Giá tour giảm 49% trong Ngày hội Du lịch TP.

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức tại Công viên Lê Văn Tám từ ngày 16 đến 19/7. Du khách mua tour ghép trực tiếp tại gian hàng Vietravel tại triển lãm sẽ có cơ hội được ưu đãi lên đến 49%.

Ngoài ưu đãi giảm giá theo đoàn, du khách còn được chọn quà miễn phí: gối cổ, nón trên gian hàng công ty nón lá sen, túi đi biển, voucher hệ thống nhà hàng Hoàng Nham. Ảnh: Vietravel.

Ngoài ra, nhân dịp đón khách chào hè 2020, công ty còn giới thiệu đến du khách bộ sản phẩm “Tôi Yêu Việt Nam” chủ yếu theo 3 tuyến chính: chất lượng-tiêu chuẩn-tiết kiệm. Vì vậy, những khách hàng mua tour dự định đi từ ngày 16/7 đến ngày 6/9 và kết thúc vào ngày 1/8 đến hết ngày 30/9 sẽ nhận được các phần thưởng sau:

Ưu đãi 1: Cho 3 người Các nhóm trên

– mua nhóm trọn gói có thể giảm chi phí đi lại lên đến 2.000.000 đồng / người.

– Khi mua một nhóm du lịch lần thứ hai trong kế hoạch mùa hè 2020, hai lần giảm giá phải được nhân lên.

– Đối với khách hàng mua kết hợp: Tặng mỗi phiếu Mumuso / Canifa trị giá không quá 500.000đ. 2: Dành cho khách hàng đặt online

– Trong 12-13h thứ 2 và thứ 6 , Hiệp hội Cơ hội Du khách “tìm kiếm” giảm giá đến 50% lượt truy cập.

Báo giá 3: Truy cập báo giá dựa trên số tiền thanh toán – Báo giá này sẽ dựa trên tổng số tiền khách hàng thanh toán, và bạn sẽ nhận được ngay lập tức lên đến 1.990.000 VND.

Ưu đãi 4: Ưu đãi dành cho hội viên VietravelPlus

Sau khi đổi các gói du lịch, khách hàng có thể tích điểm bằng cách đổi các chuyến du lịch và voucher. Ngoài ra, khi giới thiệu thành viên mới, được tặng quà hoặc tích điểm thưởng vào các dịp sinh nhật, lễ, tết, bạn sẽ được cộng điểm thưởng … – Ưu đãi 5: Dành cho đối tác tài chính

Hoàn tiền Sacombank Ngân hàng trả góp 1 triệu đồng trả góp 0% lãi suất cho Sacombank — 500.000 đồng hoàn trả 0% lãi suất qua MSB — Chiết khấu tối đa 1 triệu đồng qua VIB, chiết khấu ngay 100.000 đồng qua VnPay.- – Mua voucher các thương hiệu sau lên đến 4 triệu đồng: Dottie, Canifa, La Smoke House, Pierre Cardin Shoes, Eri Clinic, Hoang Yen Restaurant, Otoke Chicken, Chewy Junior, Ninh Khương, Artinus 3D, Snow Town , Rivia Seafood tour.

Dòng sản phẩm trên là “Mùa hè cực đã”, đặc biệt mang đến cho học sinh thông điệp “Kết nối bạn bè tốt nhất-Trải nghiệm nhân đôi”. Với việc tham gia các hoạt động của chuyến đi này, các em sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng sống, khơi dậy tình yêu thiên nhiên, củng cố ý thức trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Về khía cạnh phụ huynh, đây là cơ hội để xây dựng tình bạn, giúp cha mẹ có thể có nhiều thời gian quan sát và hiểu con hơn thông qua thái độ và hành vi của con trong suốt hành trình. — Du thuyền trải nghiệm là một trong những sản phẩm du lịch được nhiều người ưa thích trong mùa hè. Ảnh: Vietravel .

Đối với những bạn trẻ thích khám phá, có thể sử dụng 7 sản phẩm trải nghiệm mới do đơn vị lữ hành triển khai. Sau Covid-19, giới trẻ có xu hướng đến những nơi gần thiên nhiên. Mặc dù những điểm đến quen thuộc luôn mang diện mạo, màu sắc mới cũng như nhiều dịch vụ vui chơi, nghỉ dưỡng nhưng lại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trải nghiệm của giới trẻ. Trong ngày hội Du lịch TP.HCM (VIETRAVEL TOURISM) 190 Pasteur, Q.6, Q.3 lên đến 49%. HCM

Tel: (028) 3822 8898 Hotline: 1900 1839

F / Vietravel | Website: www.travel.com.vn

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *