FPT dẫn đầu thị trường camera an ninh với lưu trữ đám mây

FPT Telecom lần đầu tiên cung cấp sản phẩm camera và đạt nhiều kết quả khả quan trên toàn quốc. Mục tiêu của FPT Telecom là trở thành đơn vị tiên phong trên thị trường camera an ninh.

Được phân phối chủ yếu tại văn phòng giao dịch FPT Telecom, có hệ thống nhân viên kinh doanh, có thể cung cấp sản phẩm cho các đại lý ủy quyền của FPT Camera trong thời gian tới, đã bắt đầu kinh doanh tại 59 tỉnh thành. Phản hồi từ nhiều khách hàng cho thấy công nghệ lưu trữ đám mây là yếu tố gây ấn tượng mạnh nhất.

Camera FPT lắp đặt ngoài trời. Ảnh: FPT

Dịch vụ đám mây Các camera FPT được lưu trữ tại Trung tâm dữ liệu FPT Telecom. Việc xây dựng và lắp đặt trung tâm lưu trữ dữ liệu tuân theo tiêu chuẩn Uptime Institute Tier III do Hoa Kỳ chứng nhận. Theo FPT Camera, điều này có nghĩa là mức độ bảo mật và an toàn dữ liệu đã đạt một trong những tiêu chuẩn lưu trữ cao nhất thế giới. Đại diện FPT Camera cho biết: “FPT Camera sử dụng công nghệ lưu trữ trên nền tảng đám mây, máy chủ đặt tại Việt Nam sẽ giúp đảm bảo lưu trữ với độ trễ tối thiểu và truy cập nhanh.” Do có hệ thống máy chủ ổn định và đầu tư tốn kém nên dữ liệu của người dùng camera FPT sẽ Sao lưu thường xuyên, do đó tránh mất thông tin khi cần thiết. Điều này khắc phục được điểm yếu của các thiết bị lưu trữ vật lý (như ổ cứng hay thẻ nhớ) gây mất dữ liệu. Lưu trữ đám mây cũng có thể giúp người dùng hạn chế việc bảo trì, bảo dưỡng ổ cứng và thẻ nhớ.

Khi cần, hệ thống cho phép người dùng truy cập dữ liệu một cách thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Bất cứ nơi nào. Chỉ vào Internet. Ngoài ra, khách hàng có thể linh hoạt thay đổi thời gian lưu trữ tùy theo kế hoạch sử dụng để giảm chi phí, không phải mua thêm ổ cứng để tăng dung lượng lưu trữ.

Ngoài “không gian lưu trữ bằng không, các lợi thế về bảo mật và quyền riêng tư của người dùng” là yếu tố chính thúc đẩy nhiều người dùng mua hàng. Lưu trữ đám mây cũng là một giải pháp để tăng tính bảo mật cho thông tin. Đại diện camera FPT cho biết. Dữ liệu người dùng được lưu trữ trên hệ thống đám mây camera FPT sẽ được mã hóa và lưu trữ an toàn trên máy chủ của FPT Telecom. Với sự trợ giúp của dung lượng lưu trữ đám mây của camera FPT, bộ nhớ lưu trữ không giới hạn (đặc biệt không bị mất dữ liệu trong trường hợp camera bị hỏng), khả năng chia sẻ dữ liệu xem được tối đa 16 tài khoản. Vlogger Trần Xuân Vinh nhận xét: “So với các dòng camera trên thị trường thì đây là chức năng vượt trội và khác biệt của camera FPT.”

Thiên Di

Camera FPT được sử dụng rộng rãi tại tất cả các hệ thống bán hàng của FPT Telecom.

Liên hệ 1900 6600 để được giải đáp và giảm giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *