Lợi ích của việc sử dụng thẻ ghi nợ Visa

-Tôi đã đăng ký thẻ ABBank Visa debit trước đây, nhưng tôi chưa sử dụng. Lợi ích của việc sử dụng thẻ này để chi tiêu ở nước ngoài là gì?

– Thẻ ghi nợ Visa YOUcard do ABBank phát hành là thẻ ghi nợ quốc tế giúp khách hàng có thể thanh toán các khoản chi tiêu mua sắm tiện lợi, nhất là khi đi công tác, du lịch, du học hoặc mang quá nhiều tiền mặt. Thời gian.

Thẻ ghi nợ Visa của ABBank được chấp nhận rộng rãi tại 25 triệu điểm giao dịch trên toàn quốc và toàn cầu: siêu thị, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim … Hạn mức thanh toán tối đa hàng ngày là 100 triệu đồng. . Ngoài ra, tại bất kỳ quốc gia / khu vực nào bạn đến, bạn có thể thanh toán bằng đơn vị tiền tệ của quốc gia / khu vực đó, sau đó trích số tiền từ tài khoản thanh toán bằng đồng Việt Nam của ngân hàng mở tại ABBank với cùng tỷ giá quy đổi tiền tệ. vật lý. Nếu tiền trong tài khoản không được sử dụng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất không tính lãi.

– Tôi có tài khoản thẻ ABBank Visa debit, nhưng tôi muốn phát hành thẻ khác cho con tôi cho tiện. Những đứa trẻ có đi du lịch cùng nhau không?

– Ngoài thẻ chính của chủ thẻ, bạn cũng có thể mở hai thẻ khác cho gia đình hoặc người thân của mình. Bạn có thể kiểm tra chi tiết chi tiêu của thẻ chính và các thẻ khác thông qua SMS bank ngay lập tức – sự thay đổi số dư trên điện thoại di động. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng E-Banking để thực hiện các giao dịch chuyển khoản trong và ngoài ABBank qua Internet, hoặc sử dụng dịch vụ VnTopup để nạp tiền / thanh toán điện thoại di động trả trước và trả sau qua SMS … — Đặc biệt khuyến khích thanh toán qua Visa Debit trong ngày 15/7 Từ ngày 15/9, ABBank triển khai chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ lần đầu giao dịch thanh toán. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay một trong ba phần quà thiết thực sau: tập tài liệu ABBank, ví đựng danh thiếp và ví đựng danh thiếp.

– Làm cách nào để đăng ký sử dụng thẻ ABBank Visa debit? ?

– Để mở thẻ ghi nợ ABBank YOUcard Visa, bạn chỉ cần làm theo các bước đăng ký sau:

Bước 1: Điền các giấy tờ sau (đơn đăng ký mở tài khoản và cấp CMND, điều kiện sử dụng (CMND, hoặc Bản sao hộ chiếu) .

Bước 2: Nộp các yêu cầu trên đến tất cả các phòng giao dịch ABBank trên toàn quốc .—— Bước 3: Nhận CMND tại điểm đăng ký. – Mọi chi tiết xin liên hệ: – – Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: (84.4) 35626481- (08) 38365365-1900571581, hoặc đến website điểm giao dịch ABBank gần nhất trên cả nước: www.abbank.vn

(Nguồn: ABBank)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *