Điều kiện mua vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến

-Vậy tôi cần điều kiện gì để mua vé trực tuyến?

– Cần có máy tính kết nối internet, thẻ tín dụng (VISA hoặc MasterCard) hoặc một trong các thẻ ATM. Các trang web quốc gia bao gồm Vietcombank Connect24, Techcombank F @ st Access, Eximbank V-Top, Vietinbank Electronic Partners hoặc VIB Values ​​Platinum. Ngoài ra, thẻ tín dụng phải được đăng ký với ngân hàng phát hành để giao dịch trực tuyến. Trong quá trình giao dịch bằng thẻ ngân hàng nội địa, nếu ngân hàng gửi mật khẩu giao dịch (OTP) qua SMS thì bạn phải có điện thoại di động để nhận mật khẩu.

– Làm thế nào để đặt và mua vé máy bay trực tuyến và tôi kết nối với http://www.vietnamairlines.com/?

– Để hoàn tất quá trình đặt và mua hàng trực tuyến trên www.vietnamairlines.com, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: đăng nhập website; chọn địa điểm và ngôn ngữ: chọn Việt Nam để chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa; chọn mua hàng trực tuyến Vé; chọn nơi đi, điểm đến, ngày đi, ngày về; chọn loại giá vé.

– Làm thế nào và ở đâu để mua vé trực tuyến?

– Các giao dịch mua vé trực tuyến đều là hình thức điện tử. Sau khi đặt vé và thanh toán trực tuyến thành công, vé sẽ được gửi ngay đến địa chỉ email đã đăng ký của bạn trong vòng hai giờ. Nếu bạn không nhận được thông tin vé điện tử trong vòng hai giờ sau khi mua vé, bạn cũng có thể truy cập trang web http://www.virtentlythere.com/VN với mã đặt chỗ để tìm thông tin vé xe điện. Cần trợ giúp hoặc liên hệ phòng vé Vietnam Airlines.

– Tôi có thể đặt cho bao nhiêu người cho mỗi lần đặt phòng trực tuyến?

– Tối đa 6 vé mỗi lần mua (kể cả trẻ em). Vé trẻ sơ sinh (dưới 2 tuổi) không thể mua trực tuyến. Vì vậy, quý khách vui lòng mua vé trực tuyến trước, sau đó liên hệ phòng vé Vietnam Airlines để mua được vé không có ghế trẻ em.

– Làm thế nào để chọn được giá tốt nhất trên trang web Vietnam Airlines?

– Còn rất nhiều chuyến bay nhưng do không hiển thị hết được nên quý khách muốn chọn giá thấp hơn vui lòng chọn giờ bay khác (chức năng này ở góc trên bên trái màn hình), riêng chặng bay chiều có thể rẻ hơn.

– Tôi nên làm gì nếu tôi không thể xuất trình thẻ tín dụng đã dùng để mua vé trước khi lên máy bay do hết hạn trước khi khởi hành và cần có thẻ mới?

– Vì lý do bảo mật và để ngăn chặn các giao dịch gian lận, các giao dịch thẻ tín dụng sẽ phải được xác thực, Chủ thẻ sẽ phải xuất trình thẻ tín dụng để mua vé tại quầy hoặc sân bay để xác minh giao dịch vận chuyển trước khi chấp nhận hành khách.

Nếu thẻ hết hạn trước ngày khởi hành và bạn phải đổi thẻ mới, bạn có thể thực hiện xác minh thẻ trước khi khởi hành. Thay thẻ cũ bằng thẻ mới. Nếu không xác thực được thẻ, Vietnam Airlines sẽ yêu cầu khách hàng mua vé mới và chuyển lại tiền vé vào tài khoản đã sử dụng để mua vé.

– Nếu tôi muốn hoàn vé trong tương lai, tôi có thể thanh toán thành công vé trực tuyến trên website của Vietnam Airlines?

– Nếu khách hàng muốn hoàn tiền, họ có thể điền vào yêu cầu hoàn tiền trên https: // vnexpress. net//refund_online@vietnamair.com.vn, lấy từ địa chỉ email đã đăng ký khi mua vé. Mẫu đơn hoàn vé đã được đăng tải trên website của Vietnam Airlines, số tiền vé còn lại sau khi trừ lùi sẽ được chuyển vào tài khoản dùng để mua vé của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu thay đổi ngày bay, hành trình có thể liên hệ phòng vé Vietnam Airlines để được trợ giúp.

– Tôi có cần xác minh trang web nếu tôi sử dụng thẻ quốc gia để mua vé máy bay trên Trung Quốc không? Bạn có thể chọn chức năng thanh toán sau của thẻ ngân hàng điện tử Vietcombank, BIDV hoặc Techcombank.

(Nguồn: TTXVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *