Đầu tư vào đất có ít hơn một tỷ đồng trong mùa phổ biến

Theo báo cáo gần đây của Hiệp hội Môi giới Việt Nam, số lượng đất cần bán trong quý đầu năm nay là 5,800, chỉ đứng sau số lượng căn hộ. So với quý IV năm 2019, một số khu vực của Huaping, Hà Nội (như Sóc Sơn, Dân Phương, Thạch Đó và Quốc Oai) đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể số lượng khách hàng quan tâm đến đất đai. Ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng Giám đốc Batdongsan.com.vn, Thị xã Đồng Trúc, Thạch, cho biết khu vực (Hà Nội) sẽ được bán vào cuối tháng 3 năm 2020. Bức ảnh cho thấy mức giá khoảng 500 triệu đô la Mỹ ở phía bắc, và chưa đến 1 tỷ đồng Việt Nam vẫn hấp dẫn. Ngay cả khi thị trường đang trong giai đoạn khó khăn, hầu hết mọi người vẫn có thể giao dịch. Những vùng đất này có vị trí địa lý đẹp và giá cả hợp lý, có thể đáp ứng khả năng tài chính, nhu cầu thực tế của cuộc sống và đầu tư dài hạn của hầu hết mọi người. — Tuy nhiên, tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, báo cáo quý 1 của DKRA Việt Nam cho thấy, khu đất hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư – so với quý IV năm 2019, doanh thu giảm 77%. Các tỉnh lân cận của Thành phố Hồ Chí Minh, như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, và Baria-Vũng Tàu, cũng đã thấy sự sụt giảm đáng kể về nhu cầu đối với các lô đất so với quý trước.

Theo ông Nguyễn Hữu Quang, Tổng giám đốc và Giám đốc Công ty Bất động sản Netland, do các biện pháp cô lập và cô lập xã hội, không khí kinh doanh tại thị trường phía Nam gần đây khá bình tĩnh, điều này ngăn cản hầu hết khách hàng đến trực tiếp khu vực địa phương. Tìm kiếm các mục thông tin thị trường.

– Tuy nhiên, tại một số khu vực của các tỉnh Đồng Nai, Long An, Gui Ren và Lâm Đồng, sự tham gia của các nhóm khách hàng vẫn gây ra sự phấn khích ngầm. Có kinh nghiệm phong phú và nguồn tài chính phong phú.

Mỗi khoản đầu tư có ít hơn 1 tỷ lỗ, một số khách hàng chủ động chi tiền để thu thập 4-5 lô ở những nơi đẹp, đáp ứng đầy đủ trình độ của họ, vì họ tin rằng giá bất động sản sẽ tăng mạnh trong 3 đến 5 năm tới.

“Tỉnh Đồng Nai có rất nhiều đất được Thánh địa mua lại với giá 500 triệu đồng Việt Nam, nhưng hai tuần sau có người sẵn sàng trả 550 đến 600 rupee. Mười nghìn euro đồng. Nếu khách hàng bán, họ sẽ gặp khó khăn khi mua một mảnh khác với Đất có lợi thế về vị trí giống như đất cũ “, ông Guangge nói.

Dinghein nói rằng giá đất ở khu vực phía nam của khu vực gần đây không thay đổi nhiều. Trong 1-2 năm tới, giá đất có thể giảm hoặc dịch chuyển và sau đó tăng trở lại.

Ở một số khu vực gần TP HCM, ví dụ: Huyện Châu Đức (Bà Rịa-Vũng Tàu) và Huyện Long Thành (Đồng Nai) chậm lại từ 20. So với năm 2015, nó tăng gấp 2 đến 3 lần, đạt Ngày 19 Ngoài tác động của Covid-19, một số khách hàng mỏng sử dụng đòn bẩy tài chính phải bán đất với giá thấp hơn để trả lãi cho các khoản vay khi họ ở trường. Khách hàng vẫn chờ đợi thời gian hoặc thu tiền ở các khu vực hẻo lánh của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh — Đinh Thế Hiền cho biết, giờ là lúc để khách hàng kiên nhẫn chờ đợi và chọn địa điểm đầu tư liên quan đến làn sóng đô thị hóa để hình thành các khu công nghiệp, khu xuất khẩu tự do và điều kiện thuận lợi cho các trung tâm giao thông lớn, như đô thị Phú Mỹ ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Khu vực xung quanh sân bay Long Th anh hay Trung Lương-Mỹ Thuận. Ông Sean dự đoán: “Nếu giá đất giảm nhẹ trong nửa cuối năm 2020, cơ hội sẽ mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư.”

Ông Nguyễn Văn Định, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, phân tích rằng đất là thuận lợi nhất Đầu tư sinh lời thông qua kênh đánh giá được hình thành bởi sản phẩm và giá trị gia tăng trong quá trình lập kế hoạch và thực hiện dự án. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cảnh báo rằng cần phải quan sát sự phát triển thực tế của dự án và các thành phố xung quanh để tránh rơi vào bẫy bẫy của giá đất nổ ở khu vực Sakhtad (Hà Nội) vào cuối tháng 3.

Theo ông, giá trị của mảnh đất luôn tỷ lệ thuận với đầu tư thực tế của dự án. Nếu đất rẻ, nhưng không có đầu tư địa phương, khách hàng cũng phải xác định xem dự án có thực sự được phát triển hay đó là dự án bị đình chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *