Cách tránh phí thẻ tín dụng

1. Hoàn tiền – Vài năm trước, mọi người sử dụng tiền mặt để mua và bán. Tiền mặt không tiện lợi như thẻ ngân hàng và yêu cầu quản lý chặt chẽ hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn sử dụng phương thức thanh toán truyền thống này.

Khi sử dụng tiền mặt, việc bội chi được hạn chế vì chúng ta có nhiều thời gian hơn để cân nhắc có nên mua hàng hay không. hay không. Nhiều chuyên gia tài chính cho rằng nếu muốn thoát khỏi nợ nần, chúng ta có thể chuyển sang dùng tiền mặt.

1. Quay lại tiền mặt

Vài năm trước, mọi người sử dụng tiền mặt để mua và bán. Tiền mặt không tiện lợi như thẻ ngân hàng và yêu cầu quản lý chặt chẽ hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn sử dụng phương thức thanh toán truyền thống này.

Khi sử dụng tiền mặt, việc bội chi được hạn chế vì chúng ta có nhiều thời gian hơn để cân nhắc có nên mua hàng hay không. hay không. Nhiều chuyên gia tài chính cho rằng nếu muốn thoát khỏi nợ nần, chúng ta có thể chuyển sang dùng tiền mặt.

2. Sử dụng thẻ tín dụng

Nếu bạn biết cách tận hưởng những lợi ích của thẻ tín dụng, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ để thay thế. Chọn một thẻ không có phí hàng năm và điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng các khoản thanh toán được thực hiện đúng hạn. Nếu không, phí trả chậm, phí trả chậm sẽ cao gấp mấy lần phí thẻ ATM.

2. Sử dụng thẻ tín dụng

Nếu bạn biết cách tận hưởng những lợi ích của thẻ tín dụng, bạn có thể sử dụng nó thay cho thẻ ghi nợ. Chọn một thẻ không có phí hàng năm và điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng các khoản thanh toán được thực hiện đúng hạn. Nếu không, phí trả chậm, phí trả chậm sẽ cao gấp mấy lần phí thẻ ATM.

3. Chọn ngân hàng phù hợp

Nhiều ngân hàng chưa thu phí thẻ ATM, chủ yếu là các ngân hàng nhỏ. Vui lòng xem xét việc chuyển đổi cẩn thận, vì ở các ngân hàng lớn, việc xuất hóa đơn sớm muộn gì cũng xảy ra.

3. Chọn ngân hàng phù hợp

Nhiều ngân hàng chưa thu phí thẻ ngân hàng, chủ yếu là ngân hàng nhỏ. Vui lòng xem xét việc chuyển đổi cẩn thận, vì ở các ngân hàng lớn, việc xuất hóa đơn sớm muộn gì cũng xảy ra.

4. Chấp nhận yêu cầu để tránh phí – nếu ngân hàng của bạn đề xuất các cách để tránh phải trả phí, bạn nên tham khảo và làm theo. Điều này giữ số dư tối thiểu trên thẻ, hoặc chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản (gửi trực tiếp). Nếu bạn không muốn thay đổi ngân hàng thì đây là lựa chọn tốt nhất.

4. Đồng ý với yêu cầu tránh phí – nếu ngân hàng của bạn đề xuất một phương pháp để tránh phí, bạn nên tham khảo và làm theo. Điều này giữ số dư tối thiểu trên thẻ, hoặc chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản (gửi trực tiếp). Nếu bạn không muốn thay đổi ngân hàng thì đây là lựa chọn tốt nhất.

5. Sử dụng séc

So với thẻ ATM, séc gây ra nhiều rắc rối hơn trong quá trình sử dụng. Rõ ràng không chỉ phải quẹt thẻ mà còn phải xếp hàng dài để ký séc cũng không mấy vui vẻ. Tuy nhiên, nếu kiểm tra có sẵn miễn phí, bạn cũng nên xem xét thay thế nó. Một số ngân hàng tính phí ATM, nhưng séc miễn phí. Điều quan trọng là phải hiểu các chính sách của ngân hàng và ứng biến.

5. Sử dụng séc

So với thẻ ATM, séc sẽ gây ra nhiều rắc rối hơn khi sử dụng. Rõ ràng, thay vì đợi đến lượt quẹt thẻ, việc xếp hàng chờ đến lượt tính tiền chẳng vui chút nào. Tuy nhiên, nếu kiểm tra có sẵn miễn phí, bạn cũng nên xem xét thay thế nó. Một số ngân hàng tính phí ATM, nhưng séc miễn phí. Quan trọng nhất, bạn cần hiểu các chính sách của ngân hàng và ứng biến.

Một số ngân hàng chỉ tính phí khi khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng, trong khi các ngân hàng khác chỉ tính phí cần sở hữu. Trên đây là những gợi ý “lời khuyên tiết kiệm” dành cho những ai mong muốn tiết kiệm những khoản chi tiêu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *