Cất cánh cùng Vietnam Airlines và Bank

-Tôi muốn biết những quốc gia / khu vực nào có thể cất cánh dễ dàng thẻ quốc gia trong năm 2013?

– Chương trình chấp nhận thanh toán từ chủ thẻ toàn quốc của 10 ngân hàng sản phẩm như Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, DongABank, BIDV, ACB, MB, VIB, Eximbank và Maritime Bank.

– Tôi có thể hưởng lợi từ nó không? Tham gia vào kế hoạch mua vé trực tuyến 2013?

– Đến hết ngày 30/6, đặt và thanh toán vé máy bay ngay (trực tuyến) trên http://www.vietnamairlines.com, hoặc muộn hơn qua các kênh giao dịch ATM điện tử, thanh toán qua ngân hàng trực tuyến … Khi thanh toán từ ngân hàng, Khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi của Vietnam Airlines và khách hàng của 10 ngân hàng tham gia chương trình.

Do đó, khách hàng sẽ được giảm 20% giá vé hạng. Sử dụng mã khuyến mãi để đặt mua và thanh toán vé trực tuyến trên website của Vietnam Airlines (trừ giá vé Siêu Tiết kiệm). Giá vé ưu đãi chỉ bắt đầu từ 18USD vào “năm ngày vàng cuối tháng”.

Khách hàng sẽ được tặng ngay 500.000 đồng trong tài khoản ngân hàng khi mua vé máy bay lần đầu thành công trên website Vietnam Airlines. . Ngoài ra, khách hàng có thể được chiết khấu 5% tiền bán vé sau khi thanh toán vé máy bay thành công trên website này hoặc qua các kênh thanh toán điện tử của ngân hàng.

– Tôi có thể mua vé khuyến mại ở đâu trong thời gian này?

– Chương trình này chỉ áp dụng trên http://www.vietnamairlines.com và các kênh thanh toán điện tử của ngân hàng. Chương trình khuyến mãi này không áp dụng cho các đại lý, quầy bán hàng của Vietnam Airlines.

(Nguồn: Vietnam Airlines)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *