Thói quen của các triệu phú tự thân

Thomas C. Corley đã nghiên cứu về triệu phú trong 5 năm và là tác giả của cuốn “Những thói quen giàu có” (Rich Habits). Ông cho rằng thói quen hàng ngày quyết định sự giàu có, hạnh phúc và mối quan hệ giữa các cá nhân. Sức khỏe và hạnh phúc của chính bạn. Ông đã chỉ ra những thói quen của các triệu phú tự thân có thể giúp họ thành công.

Đọc liên tục

Corley đã viết trong cuốn sách của mình: “80% người giàu dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để tự học và đọc để phát triển bản thân. Họ không đọc để giải trí, mà để Tiếp thu và nâng cao hiểu biết. “Ba loại sách họ thường đọc là” Giới thiệu tóm tắt về những người thành công “,” Phát triển cá nhân “và” Sách lịch sử “. đọc. Ảnh: Gates Notes LLC-Dậy sớm-Gần 50% triệu phú tự thân trong nghiên cứu của Corley thức dậy sớm 3 giờ trước khi bắt đầu ngày làm việc. Đây là cách họ đối phó với những sự kiện không thể tránh khỏi, chẳng hạn như các cuộc họp kéo dài, tắc đường hoặc khi đứa trẻ bị ốm và cần thêm thời gian.

“Những vấn đề này đã đóng một vai trò nào đó. Nó ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Đi vào tiềm thức. Và cuối cùng hãy tin rằng bạn không kiểm soát tốt cuộc sống của mình, và hãy tin rằng chúng có thể cân bằng cuộc sống của bạn”, Coley nói. – Bài tập – ” 76% bài tập làm giàu kéo dài ít nhất 30 phút mỗi ngày ”, Coley nói. Họ thường tập các môn tốt cho tim mạch và não bộ như chạy, đi bộ hoặc đạp xe.

Kiếm tiền từ nhiều nguồn khác nhau

Triệu phú tự thân không dựa vào “chỉ có một nguồn thu nhập duy nhất để nhập khẩu. 65% triệu phú trong nghiên cứu có ít nhất ba dòng tiền để kiếm lần đầu tiên Hàng triệu đô la, chẳng hạn như thuê nhà, đầu tư vào cổ phiếu hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp khác. -Corley khuyên bạn nên tìm một người có thể giúp bạn phát triển nhanh hơn. Những người cố vấn thành công sẽ không chỉ có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn mà họ còn giúp bạn ra quyết định Họ sẽ chia sẻ với bạn những bài học cuộc sống quý giá mà họ học được từ những người đi trước, hay những “trái đắng” mà họ đã trải qua trong suốt chặng đường của mình .—— Luôn tích cực Suy nghĩ — Chỉ có thể đạt được thành công lâu dài khi bạn có tinh thần tích cực. Tích cực là đặc điểm của tất cả các triệu phú tự thân. Nhưng nếu bạn ngừng lắng nghe những suy nghĩ của bản thân, bạn sẽ thấy rằng hầu hết chúng đều tiêu cực Hãy dành chút thời gian để nhìn thẳng vào chúng và xem lại chúng, bạn sẽ biết cách sửa và sửa chúng.

Tìm và lưu nhận xét

Nhận xét từ những người khác rất quan trọng và có thể giúp bạn hiểu tôi theo cách đúng đắn. Không. Nhận xét và bình luận rất hữu ích cho việc học tập và phát triển. Ngoài ra, Corley cho biết, nó cho phép bạn thay đổi và thử các phương pháp mới.

Không theo đám đông

Nhiều người muốn giao lưu và làm mọi thứ để tránh Nổi bật. Giữa đám đông. Nhưng không dám khác biệt là lý do khiến hầu hết mọi người không thành công.

Quỳnh Trang (theo BI)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *