Tư vấn trực tuyến cách vay tiền hiệu quả

* Bạn đọc đặt câu hỏi tại đây – hiện nay người đi vay thường quan tâm đến việc so sánh lãi suất giữa các ngân hàng để chọn nơi cho vay ưu đãi nhất. Tuy nhiên, còn nhiều yếu tố quan trọng khác vẫn chưa thu hút được sự cân nhắc hay tìm hiểu kỹ lưỡng của mọi người, ví dụ như các ngân hàng định cho vay lãi suất trong và sau thời gian quan trọng. Biến động lãi suất sau thời kỳ vàng, khả năng trả lãi thu nhập hàng tháng, khả năng chịu rủi ro khi lãi suất thay đổi, uy tín của ngân hàng vay vốn… cũng là tiêu chuẩn. . Hãy cân nhắc kỹ khi quyết định vay.

Theo ông Godfrey Swain, Giám đốc Sản phẩm, Bán hàng và Tiếp thị của Bộ phận Ngân hàng Bán lẻ, vay vốn là một quyết định quan trọng và mọi người cần phải cân bằng giữa mục tiêu vay và danh tiếng. Và nhu cầu chi tiêu của cá nhân và gia đình. Điều quan trọng là đối với các khoản vay dài hạn như cho vay mua nhà, việc cân đối để đảm bảo mức độ tín nhiệm đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng hơn và bằng chứng về trách nhiệm và uy tín của người vay đối với ngân hàng, cộng với tiền Việt Nam đồng (VND).

Chỉ ra rằng lãi suất thấp là một yếu tố hấp dẫn. Tuy nhiên, sự ổn định của lãi suất và tính minh bạch của các công thức tính lãi suất là điều kiện tiên quyết để người vay cảm thấy an tâm và chủ động trong kế hoạch vay và trả nợ của mình. Người đi vay phải phân tích, tính toán khả năng trả nợ dựa trên nhu cầu chi tiêu và thu nhập của mình để đảm bảo uy tín mà vẫn đảm bảo cuộc sống. 2h30 ngày 3/6, ông Godfrey Swain, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ Ngân hàng VIB-Sản phẩm, Kênh Bán hàng và Tiếp thị-Ngân hàng VIB sẽ tư vấn cho độc giả VnExpress cách vay tiền hiệu quả. Godfrey Swain có bằng Cử nhân Thương mại tại Đại học Monash ở Úc, bằng Quản lý chiến lược của Học viện Quản lý Henley ở Vương quốc Anh và đã hoàn thành bằng tốt nghiệp tại Vương quốc Anh Úc (Vương quốc Anh) Nhiều khóa đào tạo liên quan đến ngân hàng. Và ở Hồng Kông (Trung Quốc).

Ông có gần 24 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tài chính cá nhân và quản lý tài sản ở Úc, Châu Âu và Châu Á. Kể từ tháng 11 năm 2014, Godfrey Swain gia nhập VIB với tư cách là Giám đốc các sản phẩm ngân hàng bán lẻ, kênh bán hàng và tiếp thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *