8 khóa học kinh doanh nhà hàng đường phố

Khi bạn đi qua Bangalore (Ấn Độ) và nhiều thành phố khác, trải nghiệm các món ăn đường phố thú vị và các nhà hàng địa phương, phần rút thăm may mắn sẽ mang đến cho nhiều chủ gian hàng những món đồ trưng bày sáng tạo, mới mẻ và thích ứng. Thức ăn đường phố. Dưới đây là một số bài học kinh doanh từ những người bán hàng rong ở Bangalore.

Bài học kinh doanh từ gian hàng Bangalore.

Đừng để thế giới cai trị những gì bạn có thể làm

Daniel D’souza bắt đầu mở tiệm trà vào tháng 5 năm 2007, tại nhà ga Indira Nagar ở Bangalore Anh chỉ uống một vài tách trà và cà phê đơn giản, nhưng Daniel đã nảy ra ý tưởng kinh doanh phòng trà với nhiều phòng trà độc đáo, chỉ có ở quán anh mới có. . Ý tưởng này nằm ngoài tầm với của những quán trà đường phố khác.

Ngày nay, phòng trà thẩm mỹ viện đã phát triển thành một cửa hàng trà nhỏ, cung cấp nhiều loại trà đặc sản. Nhờ vậy, anh thu hút được nhiều khách bao gồm cả diễn viên và chính trị gia, điều này khiến Daniel không khỏi tự hào. Bài học mà Daniel dạy chúng ta là ngay cả khi bạn không chắc mình sẽ thành công, hãy cố gắng thực hiện những ý tưởng chưa được đề xuất.

Làm một số việc bất ngờ

Anh ấy chỉ đang thực hiện một số thay đổi đơn giản cho sản phẩm. Bạn có thể tạo ra sản phẩm khác biệt với sản phẩm trên thị trường hiện tại để thu hút nhiều khách hàng hơn. Một người phụ nữ bán bánh momo đã quyết định biến những chiếc bánh trắng của mình thành những chiếc bánh đầy màu sắc được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như cà rốt, cà rốt và rau củ. Sự thay đổi này rất sáng tạo và khiến chiếc bánh của anh trở nên độc đáo và lạ mắt hơn.

Thậm chí

Một gánh hàng rong ở Sundal, một món ăn nổi tiếng của vùng ở Nam Ấn, được làm bằng đậu xanh, hy vọng giữ cho món ăn mềm và ấm. Để đạt được mục tiêu này, anh đặt một cái bếp bên dưới xe đẩy với một chậu nước trên đó. Khi nước sôi, hơi nước bốc lên qua các lỗ thông hơi giúp giữ ấm thức ăn. Khi khách hàng muốn mua thứ gì đó, họ chỉ cần cho một lượng Sundal cần thiết vào lỗ để chúng được làm ẩm và hấp. Một ví dụ đơn giản khác là quầy gà quay tại 27 Main Road trong HRS Layout. Dưới đây là hình ảnh lò nướng than có gắn động cơ điện quây giữ bếp than do chủ nhân sáng tạo.

Sản phẩm có hạn nhưng chất lượng đảm bảo

Gần đây, tôi có cùng một người bán bhajji (hoặc pakora) dạo quanh chợ trời ở Gandhi Bazaar, Bangalore. Anh ấy bán nhiều loại Bhajji đơn giản được làm từ ớt, chuối, khoai tây và tiêu xanh. Mặc dù giá baha của mình cao hơn 50% so với giá thị trường, ông Praveen cam đoan rằng ông chỉ có thể làm baha từ những loại rau tốt nhất. Tất cả các loại rau anh ấy sử dụng đều tươi và ngon. Đảm bảo an toàn – đây là điều mà nhiều cửa hàng tạp hóa khác làm và nó giải thích tại sao họ có thể đứng vững trong nhiều thập kỷ.

Luôn mỉm cười với khách hàng – đám đông chờ mua Ravi Gobi có thể dễ dàng khiến bạn mất kiên nhẫn. Ngoài ẩm thực Trung Hoa chất lượng cao, phần lớn khách hàng đánh giá cao Ravi còn nằm ở nụ cười rạng rỡ và cách phục vụ chu đáo, ngay cả khi trả lời khách hàng. Anh ta đã rất tức giận, điều này đã làm cho quầy bán đồ ăn của anh ta trở nên nổi tiếng trong khu phức hợp Banashankari BDA ở Bangalore. Đây là một ví dụ hoàn hảo về chất lượng dịch vụ.

Các phương pháp khác nhau

Ai nói rằng bánh pizza hoặc súp chỉ có thể được tiêu thụ trong nhà hàng. Vallarmati bán ba loại súp khác nhau và các loại gia vị khác nhau trong một giỏ súp đơn giản tại HSR Layout ở Bangalore mỗi ngày. Trong khi đó, Kumar, một đầu bếp làm việc ở Little Italy, đã thiết kế một chiếc xe tải để bán bánh pizza và bánh mì tỏi.

Trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bạn đã chọn

Revathy, một sinh viên về thực phẩm và dinh dưỡng, nhận thấy rằng thực phẩm đường phố thực sự không giúp ích rất nhiều cho những người có vấn đề sức khỏe như tiểu đường. Vì vậy, cô đã phát triển một công thức đặc biệt làm từ giá đỗ, đậu xanh và mướp đắng rồi bán tại một nhà hàng nhỏ ở Malleshwaram, Bangalore.

Nhiều thứ chưa chắc đã tốt-C là chủ đề thường xuyên của Goa, bang nhỏ nhất ở Ấn Độ. Công việc có nghĩa là một cuộc sống hoàn toàn khác. Có một cuộc sống tốt nghĩa là có thể làm những gì bạn thích và với gia đình của bạn Dành thời gian cho bạn bè. . Rất nhiều từ đâyChủ sạp nắm chắc thời gian bán hàng. -Minh Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *