Thủ tục vay mua nhà ở

Trả lời:

Để được vay tín chấp qua ABBank, bạn phải có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại khu vực có chi nhánh ABBank và có giấy tờ bảo lãnh hợp lệ. Nếu không có tài sản thế chấp, bạn có thể thế chấp chính căn nhà mình định mua.

Mức cho vay tối đa là 90% vốn điều lệ, nhưng không vượt quá 75% giá trị tài sản thế chấp và thời hạn tối đa của tài sản thế chấp. Thời hạn cho vay là 20 năm.

Bạn có thể vay vốn theo các thủ tục sau:

– Đơn vay vốn (theo mẫu ngân hàng) – CMND, hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú, đăng ký kết hôn / giấy độc thân. .. Tài sản của bên vay và bên bảo lãnh (nếu có) – Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn: hóa đơn nhà, đất mua (thủ tục bắt buộc), hợp đồng mua bán nhà hoặc thỏa thuận giữa hai bên (nếu có). . – Hồ sơ chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, xác nhận lương hoặc hợp đồng thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh của người vay và người đồng trả …- các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp. — Để có gợi ý cụ thể, vui lòng liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng, các chi nhánh ABAB toàn quốc, hoặc truy cập website: http://www.abbank.vn/

Mọi thắc mắc về địa chỉ: ebank@vnexpress.net.- – – Phòng Khách hàng Cá nhân của Ngân hàng An Bình (ABBank)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *