7 điều cần dừng lại ngay lập tức nếu bạn muốn làm giàu

Mặc dù tất cả chúng ta đều khao khát sự thịnh vượng và thành công, nhưng rất ít người dành thời gian để suy ngẫm và loại bỏ những thói quen xấu. Đôi khi, không dễ để nhận ra thói quen của chính bạn. Tuy nhiên, khi đã hiểu, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh để mang lại tác động tích cực.

Đây là bảy thái độ, hành động và thói quen được đề xuất bởi CNBC. Bạn phải loại bỏ bảy thái độ, hành động và thói quen để làm giàu. Và đạt được thành công lớn hơn.

Chọn một con đường an toàn và tránh những thách thức

Nghi ngờ và bất an không có trong tâm trí của bạn. Sự hấp dẫn tâm lý của cảm giác thoải mái và an toàn với mọi thứ là một xu hướng tự nhiên. Tuy nhiên, đây là những thử thách trong cuộc sống của bạn sẽ giúp bạn học hỏi và phát triển.

Do đó, bằng cách cho bạn cơ hội để thách thức các giới hạn để đạt được điểm trực tiếp.

Trong thế giới tài chính, các nhà đầu tư sẽ đạt được mục tiêu cao hơn. Lợi nhuận bằng cách tìm kiếm cơ hội trong thị trường toàn cầu. Phương pháp này không dễ dàng và thực sự có thể được coi là khá khó khăn, nhưng nó sẽ giúp tăng cơ hội thành công.

Số tiền nợ lớn

“Trật tự của thói quen quá nhẹ đến nỗi họ thường nói rằng Warren Buffett quá nặng để phá sản. -Các khoản nợ rất nguy hiểm. Nhận bất kỳ khoản nợ nào. Bạn có thể cố gắng tiến về phía trước, nhưng điều này chắc chắn sẽ làm giảm tốc độ và tăng áp lực hàng ngày của bạn. Giải pháp duy nhất là loại bỏ hoàn toàn nợ. Hãy lập một kế hoạch khả thi, trả hết nợ càng sớm càng tốt, và hứa Tránh nợ trong tương lai, vì vậy bạn có thể tập trung vào các mục tiêu tài chính lớn hơn. Hãy nghĩ rằng tập trung có nghĩa là nói có với mục tiêu của bạn. Nhưng đây không phải là trường hợp. Nó có nghĩa là nói không với hàng trăm ý tưởng hay khác mà bạn có. Bạn phải lựa chọn cẩn thận “, Steve Jobs nói trên bảng.

Thành công của bạn nằm ở việc có thể phân biệt các nhiệm vụ quan trọng với những thứ bạn có thể trì hoãn hoặc ủy thác. Nếu bạn muốn, chiến lược này có thể làm nhiều hơn nữa. Tập trung vào những gì thực sự cần thiết để đạt được thành công trong tương lai. Cuộc sống hàng ngày của hầu hết các tỷ phú rất đơn giản. Những quyết định nhỏ khôn ngoan phản ánh những hành động lớn hơn, hiệu quả hơn.

Nhà sáng lập và CEO của Amazon Jeff Bezos (Jeff Bezos) lái xe Honda, trong khi người sáng lập và CEO của Facebook Mark · Mark Zuckerberg thích những chiếc hatchback hatchback. Rõ ràng, những người này có thể có những chiếc xe sang trọng mới nhất và thích chọn những chiếc xe tiết kiệm. Họ thích tập trung vào những điều quan trọng nhất. Mọi người tiêu tiền khó kiếm được mà không nghĩ đến hậu quả lâu dài, mua hàng bốc đồng, thậm chí là các mặt hàng nhỏ, có thể trở thành thói quen phá hoại các chiến lược tài chính; hãy tưởng tượng nếu bạn tiết kiệm hoặc đầu tư tất cả số tiền này. Tính toán cẩn thận là chìa khóa để đạt được sự xuất sắc và Kiêu ngạo làm trì hoãn thành tích từ hội nghị.

Cố gắng tránh nhân viên thiên vị. Để đạt được tiến bộ trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn, xin vui lòng dành một chút thời gian để lắng nghe những người xung quanh bạn. Suy nghĩ và chỉ trích của họ sẽ giúp bạn phát triển.

Theo Elon Musk, điều rất quan trọng là có một vòng phản hồi, trong đó bạn luôn phải suy nghĩ về những gì bạn làm. Và làm thế nào để cải thiện nó.

Tham vọng không cao

Nếu bạn muốn thành công, hãy nỗ lực hết mình trong cuộc sống. Ngừng sống với niềm tin hạn chế. Ngay cả khi bạn dành nhiều năng lượng hơn, bạn phải làm điều này, bởi vì những người thành công có mục tiêu và triển vọng lớn hơn trong cuộc sống.

– Điều tương tự cũng xảy ra với thành công tài chính của một người bạn. Thiết lập mục tiêu thay đổi cuộc sống. Xây dựng chiến lược còn lạiDựa trên nhu cầu và ưu tiên của bạn, bất kể bạn gặp phải khó khăn gì, bạn luôn quyết tâm thực hiện chiến lược này. Andy Andrew, tác giả của cuốn sách cải thiện kỹ năng cá nhân, cho biết: “Kỷ luật là khả năng cho phép bạn thực hiện những kết quả mà bạn không nhất thiết muốn”, quá khứ bị ám ảnh — bạn sẽ không bao giờ quay lại quá khứ. Vì vậy, đừng sống trong quá khứ. Để thực hiện ước mơ của bạn, bạn cần duy trì tầm nhìn cho tương lai. Đặt những thất bại và lỗi gặp phải trên đường đi.

Những sai lầm trong quá khứ nên được xem là giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn và trải nghiệm học tập tốt hơn. Barbara Corcoran, một nhà đầu tư trong Dự án Shark Tank của Mỹ, cho biết một ngày nọ, thành công lớn nhất của anh đến từ đỉnh cao của cờ vua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *