Dễ kiếm tiền trong mùa hè

Mùa hè thường là khi mọi người dành thời gian thoải mái. Mặc dù bạn có thể không được đi du lịch nhiều trong năm nay do đại dịch, bạn vẫn có thể tận hưởng mùa hè theo nhiều cách. Tuy nhiên, hạnh phúc có thể dẫn đến bội chi và nhiều lỗi tài chính khác. Để đảm bảo sự ổn định tài chính, Tỷ giá ngân hàng khuyến nghị bạn nên tránh các tình huống sau:

1. Mua một máy điều hòa mới mà không tiến hành nghiên cứu – vào mùa hè, máy điều hòa thường chỉ chiếm một nửa hóa đơn tiền điện. Ảnh: Tăng tỷ giá hối đoái ngân hàng – nếu bạn cần thay thế điều hòa vào mùa hè, xin đừng để nhiệt quyết định. Về loại sản phẩm và giá cả, tháng 7 thường là tháng tốt nhất để mua điều hòa. Tuy nhiên, bạn cần xem xét nhiều hơn là chi phí. Hãy tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia hoặc nghiên cứu kỹ lưỡng và đánh giá, lắp đặt để có được sự đầu tư ưng ý nhất.

2. Mở rèm suốt cả ngày

Cân nhắc mở rèm để ánh sáng không xuyên qua quá nhiều, điều này sẽ dẫn đến ấm nhà và khiến máy lạnh hoạt động mạnh hơn. Trong giai đoạn này, hóa đơn tiền điện sẽ tăng theo. Theo dữ liệu từ Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, rèm có thể giảm 45% sự hấp thụ nhiệt.

3. Cắm thiết bị điện không sử dụng

Vui lòng rút phích cắm của tất cả các thiết bị điện có thể có khi bạn đang đi nghỉ. Bởi vì nếu không, ngay cả khi bạn không sử dụng chúng, chúng vẫn sẽ tiêu thụ năng lượng. “Ngay cả khi bạn tắt hộp cáp, TV, loa hoặc các thiết bị nhà bếp như lò nướng bánh và máy pha cà phê, chúng vẫn sẽ sử dụng điện.” Vì vậy, nếu bạn vắng nhà trong một thời gian dài, hãy tắt chúng đi. Chuyên gia tiêu dùng cá nhân của Andrea, Andrea Woroch cho biết. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất 5% hóa đơn tiền điện.

4. Chi quá nhiều tiền cho các hoạt động mùa hè của trẻ

. Chi phí trong kỳ nghỉ hè có thể khiến ngân sách của bạn không đủ. Ví dụ, bạn có thể muốn mua máy chơi game, máy tính bảng hoặc bể bơi sân sau bơm hơi cho chúng. Báo cáo của American Express cho biết phụ huynh trung bình chi cho các hoạt động mùa hè cho mỗi đứa trẻ. Hơn 950 đô la Mỹ.

5. Du lịch

Mùa hè là thời điểm không phù hợp nhất cho du lịch mùa hè, nhưng nếu bạn đi du lịch quá nhiều, bạn cũng có thể lãng phí ngân sách của mình. Nghiên cứu theo dõi và tiết kiệm của American Express cho thấy kế hoạch Người Mỹ đi du lịch vào mùa hè này sẽ chi 941 đô la để đi du lịch.

Bạn có thể muốn xem xét việc tìm các mùa phổ biến khác rẻ hơn và phù hợp hơn gần chỗ ở hiện tại của mình. Tùy chọn này sẽ giảm hai chi phí cao nhất về chỗ ở và đi lại. 6. Đừng đợi đến khi kết thúc mùa bán hàng – vào mùa hè sắp tới, bạn sẽ háo hức cập nhật tủ quần áo, đồ gia dụng hoặc đồ dã ngoại của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể mua chúng với giá tốt nhất cho đến cuối mùa hè. 50-60% chi phí.

7. Mua các mặt hàng lỗi thời

Rau mùa hè thường có nhiều loại. Ảnh: Tăng lãi suất ngân hàng

Trái cây và rau quả ở khắp mọi nơi trong mùa hè, bạn không phải trả tiền cho các mặt hàng trái vụ Chi tiêu rất nhiều tiền. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua các loại rau thân thiện với mùa hè như dưa hấu. Hoặc tốt hơn nữa, điều chỉnh trong mùa để làm cho nó phát triển và tận hưởng nó.

Thứ năm tới (theo tỷ giá hối đoái của Go Banking)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *