6 nguyên tắc giúp phụ nữ lập kế hoạch tài chính trong tương lai

1. Tiết kiệm sớm và thường xuyên – phụ nữ nên tiết kiệm cho nghỉ hưu trong tương lai ngay sau khi bắt đầu công việc, ngay cả khi khoản tiết kiệm ban đầu có thể nhỏ. …

2. Chọn các Mục tiêu Ưu tiên – Một trong những thách thức lớn đối với phụ nữ trong kế hoạch tài chính hưu trí là họ phải lựa chọn giữa quá nhiều nhu cầu tài chính. Điều kiện tiên quyết để lập kế hoạch tài chính thành công là bạn phải quyết định mục tiêu nào là ưu tiên cao nhất trong danh sách.

Phụ nữ cần kế hoạch tài chính sau khi nghỉ hưu.

3. Tích lũy kiến ​​thức để khi bạn có thể đầu tư tự tin hơn

Nếu bạn có kiến ​​thức tốt, hiểu biết về thị trường và biết cách kết nối quá trình đầu tư với mục tiêu cá nhân, phụ nữ có thể làm tốt Quyết định kinh doanh. Đầu tư để tăng nguồn vốn.

4. Nói chuyện với chồng về kế hoạch nghỉ hưu

Nói chuyện với vợ / chồng của bạn về kế hoạch nghỉ hưu để giúp những kế hoạch này diễn ra theo đúng kế hoạch. Điều quan trọng là phải thảo luận về nhu cầu nghỉ hưu của bạn và các chi phí cần thiết hàng tháng cùng nhau. Mỗi cặp vợ chồng phải hiểu kỳ vọng của nhau về tương lai nghỉ hưu. Cần thiết phải đặt ra giới hạn để giúp đỡ trẻ em – các bà mẹ có xu hướng giúp đỡ con cái hết mức có thể mà không nghi ngờ liệu điều này có ảnh hưởng đến kế hoạch nghỉ hưu của chúng hay không. Hãy suy nghĩ sâu sắc về kế hoạch nghỉ hưu của bạn, và liệu việc giúp con bạn đi du học hay giúp chúng thế chấp có thể làm giảm tiền tiết kiệm hưu trí của chúng.

6. Lập kế hoạch cho các nhu cầu chăm sóc dài hạn

Kế hoạch tài chính nên bao gồm các kế hoạch cho: những người sẽ chăm sóc bạn khi nghỉ hưu và các nguồn tài chính bạn cần. Tìm kiếm sự chăm sóc y tế và chăm sóc ở đó. Nếu tài trợ đến từ chính sách bảo hiểm y tế dài hạn, bạn nên chọn chính sách bảo hiểm đáp ứng những kỳ vọng này.

Hoài Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *