Người Việt Nam tập trung vào tiết kiệm trong mùa phổ biến

Công ty đo lường toàn cầu Nielsen cho biết, người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng giảm chi tiêu chưa sử dụng trong quý đầu tiên của năm nay. Kết quả khảo sát của bộ cho thấy gần 70% người tiêu dùng ưu tiên tiết kiệm. Việc sử dụng tiền chưa sử dụng để mua quần áo mới, đi lại, cải thiện nhà ở và bảo hiểm đã được giảm đáng kể từ 6% đến 9%.

“Covid-19 hủy hoại cuộc sống và thay đổi cuộc sống.” Tâm trạng. Bà Louise Hawley, tổng giám đốc Nielsen Việt Nam, cho biết: “-Mục đích của người tiêu dùng Việt Nam không tiêu dùng tiền trong quý đầu năm 2020. Ảnh: Nielsen .

Người tiêu dùng chủ yếu coi Covid-19 là một cuộc khủng hoảng sức khỏe thay vì khủng hoảng kinh tế. Do đó, tỷ lệ tiết kiệm và tiết kiệm tiền tệ của gói bảo hiểm Việt Nam là tốt nhất trên thế giới. Một số người cũng lo lắng về sự ổn định công việc và sự tập trung của họ vào cân bằng cuộc sống công việc đã giảm mạnh. -Theo Ni Ni, Việt Nam vẫn còn Đây là một trong những quốc gia lạc quan nhất sau Ấn Độ, Philippines và Indonesia. Cuộc khảo sát chỉ ra rằng khoảng một nửa số người được hỏi dự đoán rằng dịch bệnh sẽ kéo dài trong 2-3 tháng. — “Trong thời kỳ cô lập xã hội Hành vi phát triển sẽ có xu hướng tiếp tục. Nielsen nói, “bao gồm nấu ăn và ăn ở nhà với gia đình.” Đây được coi là trọng tâm của công ty sản xuất trong quá trình phục hồi sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *