Quyền lợi của bảo hiểm đầu tư

Thị trường tài chính có nhiều biến động do nhiều yếu tố tác động không nhỏ đến nhu cầu đầu tư và an cư bất động sản của nhiều người. Với nguồn vốn hạn hẹp, nhiều khách hàng lẻ đang nghĩ cách đầu tư sao cho an toàn và hiệu quả.

Trong các sản phẩm tài chính hiện nay, bảo hiểm đầu tư là một lựa chọn tuyệt vời, vì nó có tính linh hoạt cao và mang lại cơ hội mới cho nhiều người. Đây được coi là giải pháp linh hoạt kết hợp các chức năng bảo vệ sẵn có của bảo hiểm đồng thời mang đến khả năng gia tăng giá trị tài sản thông qua hoạt động đầu tư. Thông qua kênh đầu tư của bảo hiểm nhân thọ. Kênh đầu tư này phù hợp với những người ít vốn, thiếu kinh nghiệm về tài chính và thị trường đầu tư. Do thiếu thời gian, công cụ đánh giá rủi ro hoặc cơ hội tài trợ, việc tham gia các kênh đầu tư mới có thể khó khăn. Đây là lý do nhiều người tìm đến bảo hiểm nhân thọ khi vừa được bảo vệ tài chính, vừa có thêm cơ hội gia tăng số tiền tích lũy. Quyền lựa chọn quyền gây quỹ tùy theo nhu cầu. Đây là dòng sản phẩm bảo hiểm ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Các công ty bảo hiểm nhân thọ đang cung cấp các giải pháp bảo hiểm mới có thể đáp ứng nhu cầu tích lũy tài sản, gia tăng quyền lợi bảo vệ, mang lại lợi ích mới trước những thay đổi của thị trường. Trường Tài chính.

Các sản phẩm bảo hiểm liên quan đến đầu tư rất khác với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống. Đại diện Sun Life cho biết, dòng sản phẩm thường được thiết kế đơn giản hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của từng nhóm khách hàng, công ty vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên quan đến đầu tư tại Việt Nam. -Sau khi cung cấp cho hàng chục nghìn khách hàng những sản phẩm đáp ứng nhu cầu bảo vệ, tiết kiệm, giáo dục…, Sun Life Canada mới đây đã tung ra thị trường sản phẩm mới “Sun-Living Sung Su”. Nhờ sự kết hợp giữa các giải pháp đầu tư và bảo hiểm chuyên nghiệp, sản phẩm này hiện sẽ hấp dẫn trên thị trường tài chính đa dạng. Sun Life Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm mới. Bảo hiểm đầu tư “Sun-Living Sung Tuc”.

Đầu tư hiệu quả

Sản phẩm bảo hiểm đầu tư của Sun Life Việt Nam có thể giúp khách hàng thực hiện các loại hình đầu tư khác. Cổ phiếu, trái phiếu và tiền gửi với số tiền đầu tư cố định, không cần phải bỏ ra nhiều tiền cùng một lúc và không cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường. Thông qua “Sunshine and Happy Life”, quỹ của khách hàng có thể được quản lý hiệu quả nhằm đạt được các mục tiêu tăng trưởng tài sản dài hạn và các mục tiêu tài chính trọn đời.

Khi quỹ đầu tư được quản lý bởi một nhóm đầu tư, chương trình này cung cấp cho khách hàng các cơ hội đầu tư phù hợp. Các chuyên gia am hiểu thị trường và quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng nhận được các khoản thưởng giá trị trong thời gian được bảo hiểm trong chính sách và nhận toàn bộ giá trị đầu tư khi hết hạn hợp đồng.

Đầu tư linh hoạt

Do hiệu quả đầu tư thấp, “Sun-Living Sung Túc” cũng cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp mới, linh hoạt cao với danh mục sản phẩm đa dạng. Người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn và chuyển đổi quỹ đầu tư theo nhu cầu của bản thân, bao gồm quỹ cân bằng, quỹ tăng trưởng và quỹ bền vững, đáp ứng kỳ vọng lợi nhuận và mức độ chấp nhận rủi ro. Khách hàng cũng có thể linh hoạt thanh toán phí, đầu tư thêm hoặc rút vốn khi cần.

Bảo vệ toàn diện

Đại diện Sun Life Việt Nam cho biết, mục đích của danh mục sản phẩm này là giúp khách hàng có được sự bình yên. Bảo mật tài chính trọn đời. Với việc lựa chọn “Sun-Living Well”, khách hàng có thể tự bảo vệ mình trước sự bảo vệ toàn diện của gia đình hoặc các thành viên trong gia đình bằng cách lựa chọn nhiều sản phẩm bổ trợ có thể ngăn ngừa rủi ro như tử vong hoặc thương tật. Thương tật, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, nằm viện. Ông Larry McKee, Giám đốc điều hành của Sun Life Insurance Việt Nam cho biết: “Để đạt được mục tiêu tăng trưởng tài sản trong dài hạn, cuộc sống của người dân sẽ ngày càng tốt hơn.”

Đại diện công ty cũng cho biết. Do đó, việc lựa chọn kênh đầu tư có hiệu quả cao và có thể kiểm soát được rủi ro là vấn đề cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Với kinh nghiệm toàn cầu và nền tảng tài chính vững chắc của Sun Life and SocksĐối tác của tôi là Công ty quản lý quỹ SSI, “Sun-Living Sung Túc có thể là giải pháp đầu tư hiệu quả, linh hoạt, cần cân nhắc toàn diện. Sản phẩm này cũng phù hợp với giới trẻ, giới văn phòng vừa có quyền lợi bảo hiểm, vừa có thể tiết kiệm. Thời gian và công sức .—— Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *