Phá sản Tribeco

Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) vừa tuyên bố sẽ tổ chức một cuộc họp đặc biệt của các cổ đông của Tribeco (Ma TRI) tại Đồ uống Sài Gòn. Do đó, thời gian dự kiến ​​là 8/8. -Ngày ghi cuối cùng là ngày 10 tháng 8 và tỷ lệ thực hiện là 1: 1, có nghĩa là mỗi quyền biểu quyết tương đương với một hoạt động. Bình chọn phổ biến. Theo VSD, cuộc họp sẽ tập trung vào việc giải thể Tribeco, ủy ban thanh lý phụ trách thủ tục phá sản, rút ​​đơn kiện cổ đông nhỏ và các nội dung khác. — Vào ngày 29 tháng 6, Tribeco cũng đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2012 và công bố kết quả hoạt động vào năm 2011. Theo báo cáo tài chính của công ty, doanh thu thuần của Tribeco đạt 736,31 vào năm ngoái. Một tỷ đồng Việt Nam, tăng gần 8% so với cùng kỳ năm 2010. Tuy nhiên, tổng lợi nhuận trước thuế của công ty vẫn là 92,4 tỷ đồng, tăng 49% so với năm trước. Vào ngày 9 tháng 4, TRI cũng tự nguyện hủy cổ phiếu của mình. Kể từ đầu năm 2012, kết quả kinh doanh chính thức của TRI đã không được công bố. Tuy nhiên, năm nay, công ty có kế hoạch thu 1,16 nghìn tỷ đồng doanh thu và tính toán khoản lỗ có thể là 139,6 tỷ đồng.

Cũng tại cuộc họp cổ đông vào ngày 29 tháng 6, TRI đã tổ chức lại. Cơ cấu nguồn nhân lực và thay thế nhân sự quản lý cấp cao của công ty. Ông Li Zhengtai, chủ tịch Đài Loan hiện tại của Đại học Quốc tế, sẽ kế nhiệm ông Chen Jinzheng. Các lãnh đạo khác của Kinh Đỗ, cổ đông chính của TRI, cũng rời đi, ông Lê Lê Nguyên, ông Trần Kim Thành và Nguyễn Xuân Luân.

Trong giai đoạn 2001-2005, TRI được đưa vào danh sách các sản phẩm chất lượng cao tại Việt Nam trong 11 năm liên tiếp kinh doanh vàng. Các sản phẩm chính là đồ uống có ga và sữa đậu nành. Vào thời điểm đó, TRI có các giao dịch tốt, và cổ tức vẫn ở mức ít nhất 18% mỗi năm. Vốn hiến pháp của TRI TRI làm tăng việc sử dụng tất cả lợi nhuận tích lũy mà không cần huy động vốn từ các cổ đông.

Tường Vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *