Tribeco thua lỗ do lương cao

Trong văn bản gửi Ủy ban Chứng khoán Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, Tribeco cho biết để kiện toàn đội ngũ bán hàng, công ty đã tuyển dụng nhiều vị trí trưởng phòng kinh doanh với mức lương cao. . . Nhờ vậy, các kênh bán hàng và hệ thống phân phối còn yếu kém hiện nay đã dần được củng cố. Các công ty chắc chắn sẽ thấy kết quả trong tương lai. Tuy nhiên, chi phí nhân công tăng cao như hiện nay dẫn đến việc lỗ trong quý III. Trong quá khứ, sự biến động của nguyên vật liệu làm tăng chi phí sản xuất và vận chuyển hàng tiêu dùng. Ngoài ra, để kích cầu, Tribeco đang tăng cường các hoạt động khuyến mại nhằm đảm bảo doanh thu và sản lượng hàng quý nên doanh thu thuần đã giảm. Điều này khiến quý III lỗ 24,83 tỷ đồng và lũy kế 9 tháng lỗ 42,89 tỷ đồng. Mục tiêu của công ty là đạt lợi nhuận sau thuế 780 tỷ đồng trong năm nay và 5 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

Từ ngày 22/6/2010 đến nay, cổ phiếu TRI mua bán chứng khoán bị kiểm soát. . Trước đó, TRI đã tạm ngừng hoạt động trên HOSE do kinh doanh thua lỗ trong hai năm liên tiếp (2008, 2009). Năm 2010, Tribeco đạt lợi nhuận 1,9 tỷ đồng.

Tribeco đang lấy ý kiến ​​cổ đông bằng văn bản về việc tự động hủy niêm yết cổ phiếu TRI và sẽ công bố chính thức vào tháng 12. .

Bạch Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *