Thị trường chứng khoán Mỹ đạt mức cao kỷ lục

Đóng cửa giao dịch ngày 11/9, chỉ số Dow tăng 2,95% lên 29.157 điểm. Đây là mức tăng hàng ngày mạnh nhất của chỉ số kể từ đầu tháng Sáu. Trong phiên, chỉ số Dow tăng 5,7%, tương đương hơn 1.600 điểm, lên mức cao kỷ lục.

Chỉ số S&P 500 cũng đạt mức cao mới giữa thị trường, nhưng đóng cửa thấp hơn ở 3550 điểm, giảm 1,2%. Chỉ số Nasdaq Composite lại giảm 1,5% xuống 11.713 điểm do các nhà đầu tư chuyển từ cổ phiếu công nghệ hoạt động tốt trong thời kỳ đại dịch sang cổ phiếu định giá.

Thị trường chứng khoán Mỹ tăng mạnh. Chào mừng bạn đến với tin tức rằng các thử nghiệm vắc xin Pfizer và BioNTech’s Covid-19 đã vượt quá 90%. Mức này vượt quá kỳ vọng của thị trường. Tiến sĩ Anthony Fauci, Giám đốc Viện Quốc gia về Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm, cho rằng tỷ lệ hiệu quả của vắc-xin chỉ nên đạt từ 50% đến 60%. Người dẫn chương trình của -CNBC, Jim Crammer (Jim Crammer) cho biết: “Tôi nghĩ động lực này là hợp lý. Sau Covid-19, chúng ta có thể bắt đầu các cuộc thảo luận mới về Hoa Kỳ.” – Sau khi Pfizer đưa ra thông báo, hôm qua Aviation Cổ phiếu và các mã liên quan đến du lịch có mức tăng lớn nhất. . Nhà điều hành du thuyền Lễ hội Carnival (Lễ hội Carnival) tăng 39,3%, Hãng hàng không Tây Nam (Southwest Airlines) tăng 9,7%, Công ty Walt Disney (Walt Disney Company) tăng 11,9%.

Nhóm ngân hàng cũng tăng, JP Morgan Chase, Bank of America và Citigroup tăng 11-14%. -Ngược lại, nhóm công nghệ hôm qua giảm mạnh. Zoom Video giảm 17,4%, Amazon giảm 5,1%, Netflix giảm 8,6% và Teladoc Health giảm gần 14%.

“Từ góc độ đầu tư, tin tức về vắc xin có thể kích hoạt một đợt tăng đột biến. Chuyển đổi sang cổ phiếu giá trị và cổ phiếu vốn hóa nhỏ”, Ed QMA dự đoán.

Keon hôm qua cũng sau phiên giao dịch đầu tiên, Biden Được bầu làm chủ tịch của Hoa Kỳ. Trước chiến thắng của Biden, Phố Wall đã tăng vài ngày trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *