Chứng khoán tăng ngày giao dịch thứ ba liên tiếp

Thị trường chứng khoán trong nước củng cố đà tăng của ngày thứ ba liên tiếp. Sau khi mở cửa, VN-Index đang giằng co quanh ngưỡng 935 điểm. Trước phiên giao dịch ATC, áp lực bán bất ngờ gia tăng khiến chỉ số nhanh chóng giảm xuống dưới điểm chuẩn, nhưng được thúc đẩy bởi một số cổ phiếu chủ chốt trong rổ VN30. Nó đạt 935,41 điểm, tăng 1,73 điểm so với điểm chuẩn. Số lượng cổ phiếu đóng cửa có màu xanh vượt quá 260 và số cổ phiếu giảm giá là hơn 100. Lên đến 104.400 VNĐ. Hôm qua, VCB và CTD dẫn đầu về mức tăng, nhóm ngân hàng cũng chênh lệch rõ ràng, nhưng hôm nay giảm lần lượt 0,9% và 0,7%, trong khi các mã khác như TCB, MBB, BID và STB. Nó được gọi lại nhiều hơn 1%.

Trong phiên 3/11, diễn biến của VN-Index và VN30-Index. Ảnh: VNDirect.

Thái độ thận trọng và một số gợi ý tránh tham gia thị trường và tránh bắt kịp thị trường do lo ngại chỉ số biến động mạnh do bầu cử Tổng thống Mỹ gây ra. Tuy nhiên, khi giá trị tương ứng đạt 5,8 nghìn tỷ đồng, thanh khoản của ngày hôm nay đã được cải thiện đáng kể, tăng gần 1,2 nghìn tỷ đồng so với ngày đầu tiên của tuần này. TCB đứng đầu về khối lượng giao dịch với gần 28 triệu cổ phiếu được chuyển nhượng, tiếp theo là HSG, HPG và FLC.

Tuy nhiên, điều này vẫn cho thấy nhà đầu tư đang hoài nghi rằng sự phục hồi chỉ mang tính kỹ thuật, dẫn đến lực cầu không theo xu hướng tăng của lực cầu. Điểm tiêu cực của cuộc họp vẫn là sự rút lui của khối ngoại. Thoát ròng khỏi thị trường. Khối ngoại mua vào chưa đến 400 tỷ đồng, nhưng bán ra hơn 1,05 nghìn tỷ đồng. MSN vẫn là tâm điểm của thị trường với doanh thu thuần vượt 210 tỷ đồng, theo sau là các mã lớn như HPG, VHM và VIC. – Giới quan sát dự đoán có thể tiềm ẩn những nguy cơ trong giờ giao dịch ngày mai. Khả năng tiếp tục điều chỉnh là rất lớn, và kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ sẽ được công bố vào rạng sáng. Trong diễn biến tích cực, BSC kỳ vọng chỉ số VN Index sẽ phục hồi và kiểm định ngưỡng 940 điểm, từ đó hình thành xu hướng ngắn hạn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *