Tiêu đề gần 1000 điểm

Chỉ số VN index càng gần mốc 1.000 điểm, tâm lý nhà đầu tư càng rõ nét trong cuộc họp. Trước áp lực lợi nhuận, thị trường đã 3 lần quay đầu và dòng tiền chờ điều chỉnh để mua vào các cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt đang rất mạnh.

VN-Index giảm hơn 8 điểm và xuống dưới mốc 990 điểm. . Ba cổ phiếu thuộc họ Vingroup gồm VHM, VRE và VIC đóng vai trò chủ lực trong việc ngăn thị trường tiếp tục lao dốc trong phiên chiều. Trong đó, VHM tăng 4% lên 83.800 đồng, đóng góp gần 3 điểm cho chỉ số chung.

Mặt khác, BID, GAS, VNM, MSN và các mã lớn khác đều giảm khoảng 1% so với điểm chuẩn. Chỉ số VN-index đóng cửa tăng 0,16% lên 995,76 điểm, trong tình trạng “xanh da đỏ mặt”, số lượng đầu sách giảm càng gây áp lực. Đảo nhỏ. Đây là kỳ thắng thứ sáu liên tiếp, nhưng phạm vi đã bị thu hẹp, cho thấy khả năng tăng tốc dao động và điều chỉnh độ sâu trong vùng kháng cự 1.000 điểm đang tăng lên.

Vào ngày 24 tháng 11, xu hướng của hai chỉ số chính. Ảnh: VNDirect .

Hôm nay, giá trị thị trường của thị trường Thành phố Hồ Chí Minh đạt mức cao nhất trong một tháng rưỡi, vượt 1,237 tỷ USD. Giá trị tương ứng là gần 11 nghìn tỷ đồng. HPG đứng đầu với 48,9 triệu cổ phiếu đang lưu hành, tiếp theo là TCB, STB và HBC.

Khối ngoại mua ròng gần 970 tỷ đồng và bán ra 830 tỷ đồng, Mạch mua ròng phiên thứ 5 liên tiếp. HPG là tâm điểm của giao dịch khi giá trị mua vào khoảng 360 tỷ đồng.

Theo phân tích của Công ty chứng khoán MB, sự luân chuyển dòng tiền của các cổ phiếu lớn và trụ cột cho thấy xu hướng tăng đang dần xuất hiện và mức cổ phiếu đang tăng dần. Triển vọng thị trường là lạc quan và dự kiến ​​sẽ đạt đỉnh 1030 điểm vào cuối năm ngoái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *