VN Index gần 940 điểm

Do bên mua và bên bán giữ được thế cân bằng trong những phút đầu tiên, thị trường giằng co, buộc VN-Index phải giằng co trong biên độ hẹp. Sự điều chỉnh nhẹ lúc 10 giờ sáng là bước ngoặt của ngày giao dịch và chỉ số sau đó đã tăng tốc do dòng vốn cổ phiếu tiếp tục đổ vào.

VN index có lúc vượt 943 điểm, cao hơn điểm chuẩn gần 8 điểm. . Nó dự kiến ​​sẽ thu hẹp trước khi kết thúc cuộc họp. Chỉ số đóng cửa ở mức 939,76 điểm, tích lũy 4,35 điểm so với chỉ số chuẩn và là mức tăng thứ tư.

VIC có mức giảm mạnh nhất trong rổ VN30, với mức giảm 0,9% xuống 103.500, trở thành cổ phiếu có tác động tiêu cực lớn nhất đến cổ phiếu. mục lục. Mặt khác, do tăng 2,4% lên 71,900 đồng nên đóng góp của GAS vào VN index gần như là một điểm phần trăm. Rổ ngân hàng trở lại trạng thái tích cực khi tăng 0,4% lên 3,5%, ngoại trừ VCB đóng cửa ở mức giá chuẩn.

Hai xu hướng chính của chỉ số trong hội nghị chụp ảnh ngày 4/11: VNDirect .

Thanh khoản của Thành phố Hồ Chí Minh đã vượt quá 7 nghìn tỷ đồng, tăng hơn 10% so với ngày hôm qua. Các đơn hàng bán ra đóng góp 900 tỷ đồng. TCB và FLC tiếp tục thống trị về khối lượng giao dịch cổ phiếu. Khối ngoại bán ròng 640 tỷ đồng. HPG chịu áp lực doanh thu lớn nhất, vượt 200 tỷ đồng. Tiếp đến là các cổ phiếu chủ chốt trong rổ VN30, như VRE, MSN, VHM … Trước những biến cố ảnh hưởng toàn cầu (như bầu cử Tổng thống Mỹ), đà tăng hôm nay vẫn không khiến người ta lo lắng về những sửa đổi trong tương lai. Theo các chuyên gia của Công ty Chứng khoán Tân Nhạc, rủi ro thị trường ngày càng gia tăng nên nhà đầu tư phải luôn cảnh giác. Khi chỉ số giảm về ngưỡng hỗ trợ gần 900 điểm, bạn có thể cân nhắc mua ngắn hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *