Cổ phiếu bất động sản tiếp tục thống trị thanh khoản

Thống kê trên sàn thành phố Hồ Chí Minh từ 18-22 / 11 tuần không ghi nhận bất kỳ giao dịch nào với khối lượng giao dịch dưới 1 nghìn tỷ đồng. Điểm nổi bật thú vị là phiên giao dịch vào ngày 21 tháng 11. Toàn bộ thị trường gần 180 triệu cổ phiếu, tương đương hơn 2,4 nghìn tỷ đồng Việt Nam, một trong những phiên giao dịch có giá trị cao nhất trong lịch sử.

Cũng trong ngày 21/11, giá trị giao dịch tại Hà Nội đã vượt quá 755 tỷ USD. Khối lượng giao dịch của Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội cũng đã đạt mức cao nhất kể từ đầu năm, bao gồm các đơn đặt hàng và thỏa thuận tương ứng, và khối lượng giao dịch chứng khoán là gần 190 triệu cổ phiếu. -Theo thống kê của Công ty Phân tích và Dữ liệu Stoxplus, giá trị của bất động sản tiếp tục chi phối thanh khoản trong một tuần. SCR và PVX đã đạt gần 80 triệu cổ phiếu, chiếm 16% tổng khối lượng giao dịch tại Hà Nội. Thành phố Hồ Chí Minh, ITA và FLC ghi nhận đơn đặt hàng cao nhất trong tuần này, với gần 80 triệu cổ phiếu, chiếm gần 13% tổng khối lượng giao dịch của sàn giao dịch. Đây là tuần thứ ba của FLC và ITA giao dịch thanh khoản đầu tiên trên thị trường chứng khoán Hồ Chí Minh.

Cổ phiếu thanh khoản cao nhất (đơn vị: cổ phiếu) trong tuần 18-22 / 11 – cổ phiếu cao nhất trong tuần từ 18 đến 22 tháng 11 (đơn vị: phía đông) – liên quan đến giao dịch bán hàng, khi STB Khi chuyển số tiền lớn với SHB liên tục, mã thanh khoản của các ngân hàng lớn. Cụ thể, STB chấp nhận 7,4 triệu cổ phiếu, trong khi SHB chuyển nhượng 1,7 triệu cổ phiếu.

Cổ phiếu thỏa thuận cao nhất 18-22 / 11 tuần (đơn vị: cổ phiếu)

Tuần trước, nhà đầu tư nước ngoài đã mua ròng 4,5 triệu cổ phiếu trên hai sàn, trị giá gần 80 tỷ đồng. Các nhà đầu tư nước ngoài đã thu được hơn một triệu cổ phiếu ITA, trong khi doanh thu ròng của gần 880.000 cổ phiếu HAG.

Người nước ngoài đã mua nhiều cổ phiếu nhất trong 18-22 / 11 tuần (Đơn vị: Cổ phiếu)

Trong tuần mới, Chứng khoán FPT thông báo rằng, về mặt kỹ thuật, khi Vn-Index có 5 giao dịch liên tiếp Khi ngày vẫn còn gần 505, vẫn không thể lạc quan trở lại. Biến động lớn và biến động rộng của chỉ số VN trong khoảng 500 đến 510 điểm luôn cho thấy rủi ro thị trường đã gây ra các đỉnh ngắn hạn và có thể được điều chỉnh. Chứng khoán ACB, trước khi gửi tín hiệu thay đổi xu hướng mới, chỉ số VN có thể giảm từ 502 điểm xuống còn 513 điểm trong khu vực. Chỉ số Ngân hàng sẽ tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ 63,2-63,5, và sau đó tiếp tục tăng ở mức kháng cự cao 66-67. Do đó, các nhà đầu tư được khuyến cáo nên cẩn thận hơn khi cố gắng tăng tỷ lệ chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *