“Chứng khoán đang bước vào một xu hướng tăng ngắn hạn”

Công ty chứng khoán VnDirect

Sau hai lần do dự, đã có cơ hội hình thành W và thị trường cho thấy một xu hướng rõ ràng hơn. Góc đầu tư trong giai đoạn này là chỉ mua khi sự đồng thuận về giá cả và thanh khoản tăng lên. Điều này xảy ra vào ngày giao dịch cuối cùng trong tuần và khối lượng giao dịch của hai sàn tăng vào giữa tháng 8 và đầu tháng 9. Chỉ số Ngân hàng được hiển thị dưới dạng một cây nến trắng dài, vượt quá đỉnh W trước đó (phiên 21). /mười). Các tín hiệu kỹ thuật đã được cải thiện đáng kể, cung cấp một triển vọng tốt cho thị trường.

Trong ngày giao dịch đầu tiên của tuần tới, các nhà đầu tư sẽ rời khỏi trạng thái chứng khoán từ ngày 15 tháng 9 và chờ đợi thị trường xác nhận sau khi thị trường bắt đầu giảm. Một dấu hiệu tích cực.

Công ty Chứng khoán Bao Yue (BVSC)

Ngày thứ năm của thị trường chứng khoán toàn cầu ảnh hưởng mạnh đến tâm lý của các nhà đầu tư quốc gia. Việc mua quyết định các cổ phiếu lớn tại Viện kiểm sát Hà Nội đã xua tan sự nghi ngờ và kích thích lợi nhuận đầu cơ trong thanh khoản. Sự phát triển bất ngờ của cuộc biểu tình ngày 28 tháng 10 khiến nhiều nhà đầu tư hoài nghi. Có nhiều ý kiến ​​cho rằng thị trường nội địa độc lập có liên quan đến phong trào thế giới, vì vậy tính hợp lý của chứng khoán thế giới khó có thể có ảnh hưởng lâu dài đến chứng khoán quốc gia. Phân tích cho thấy mức tăng vào ngày 28 tháng 10 dựa trên thực tế là xu hướng giảm đã suy yếu và thị trường đã sẵn sàng đảo chiều trong tương lai gần. Nhảy và nhảy ngẫu nhiên vào ngày thứ năm của thế giới đã trở thành một cái cớ cho các khóa học lật sớm. Khối lượng giao dịch tương ứng đột nhiên tăng và phạm vi giá đột nhiên trở thành ý định loại bỏ hoàn toàn dòng tiền đầu cơ, do đó bỏ qua giai đoạn tích lũy thông thường. Giá cổ phiếu nên tiếp tục duy trì xu hướng tăng ngắn hạn.

Chứng khoán FPT (FPTS):

Sau khi tăng trong ba ngày giao dịch liên tiếp, chỉ số VN bắt đầu cho thấy những tín hiệu tích cực. Mặt khác, xu hướng của chỉ số VN hoạt động mạnh hơn so với ngày giao dịch trước đó.

— Xu hướng của chỉ số VN trong ngày giao dịch trước đó tương tự như xu hướng thị trường trong làn sóng tăng. Sau một thời gian dài tâm lý đầu tư thận trọng và biến động đen tối vào cuối tháng 8, với giai đoạn phục hồi mạnh mẽ, thanh khoản thị trường đột nhiên được cải thiện đáng kể. Do đó, thị trường có thể hình thành xu hướng tăng ngắn hạn.

Tuy nhiên, nền kinh tế vĩ mô của thời kỳ hiện tại cũng chịu áp lực lớn hơn thời kỳ đó. Trong giai đoạn vừa qua, do tình hình tỷ giá hối đoái, thị trường vàng biến động theo chiều hướng tiêu cực. Để hình thành một xu hướng tăng thực sự, sẽ cần phải tiếp tục theo dõi xu hướng thị trường và cần nhiều yếu tố hỗ trợ hơn.

Vào đầu tuần tới, chỉ số Vn có thể tiếp tục tăng. Điểm giao dịch liên tục được đặt vào ngày 28 tháng 10, nhưng đối với các nhà đầu tư ngắn hạn, rủi ro của T + 4 vẫn còn khá lớn.

Công ty chứng khoán quốc tế Việt Nam (VIS):

Thị trường chứng khoán Việt Nam tương tự như thị trường chứng khoán toàn cầu. Hiện tại, xu hướng thị trường vẫn chưa rõ ràng, vì vậy những thay đổi trong thanh khoản sẽ đóng một vai trò rất quan trọng. Ngoài ra, các nhà đầu tư trong nước lo ngại về tin xấu của nền kinh tế toàn cầu, đặc biệt là Hoa Kỳ và lo lắng về nợ công ở châu Âu.

Tuy nhiên, tình hình nợ công ở châu Âu đã được cải thiện và mối lo ngại về vỡ nợ đã giảm xuống một mức đáng kể. Nếu hàng tồn kho toàn cầu ổn định trong những tuần tới, thị trường trong nước sẽ tăng. Đây là khi một công ty niêm yết công bố kết quả giao dịch quý thứ ba. Kết quả này sẽ phân biệt rất nhiều cổ phiếu.

Vn-Index tăng 420 điểm trong tuần trước, Index-Index đạt gần 70 điểm. Các chỉ số Vn và Sàn vào tuần tới có thể cho thấy một xu hướng tăng và tạo ra các xu hướng mới. Do đó, chỉ số có thể tiếp tục tăng nhẹ và xoay xen kẽ từ trên xuống dưới. Do đó, các nhà đầu tư phải luôn thận trọng và cân nhắc nhiều hơn về triển vọng kinh tế vĩ mô trung và dài hạn với các nhà đầu tư nước ngoài.

Công ty TNHH Chứng khoán Youli CBV)

Mức hỗ trợ là khoảng 400 điểm. Khi chỉ số cố gắng tạo nền, chỉ số VN tỏ ra rất hiệu quả do có nhiều biến động hẹp gần mức. Sự gia tăng thanh khoản cuối tuần trước có thể giúp chỉ số VN lao dốc, hình thành mô hình đảo chiều ngắn hạn. Nhờ hỗ trợ tăng trước đó, mức tăng trưởng này sẽ đủ ở T + 4.Với xác nhận trên, các nhà đầu tư lướt sóng có rủi ro cao có thể xem xét thanh toán 20% tài khoản của họ với các mục tiêu ngắn hạn. -Nhiều tóm tắt Hương

* Thông cáo báo chí được cung cấp bởi công ty chứng khoán và chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *