Mặc dù giá xăng tăng, họ vẫn giành được chức vô địch

Không có kịch bản thanh lý vì giá xăng tăng trước đó, ngược lại, người bán sáng nay đã cư xử bình tĩnh, dẫn đầu thị trường. Trong nhiều cổ phiếu, giá quá cao cao hơn giá tham chiếu, mặc dù khu vực mua quá nhỏ, và cung cấp thậm chí được cung cấp ở mức giá thấp nhất.

Giao dịch ở cuối giai đoạn đặt hàng liên tục có dấu hiệu thịnh vượng. Số lượng danh hiệu giành được khi bắt đầu cuộc họp không phải là khoảng 30, mà là hơn 50. Chỉ số VN gặp khó khăn trong vài phút cuối của giai đoạn 2, đôi khi vượt quá 1 điểm. Giai đoạn thứ ba của thương mại đã củng cố sự tăng trưởng này, giúp chỉ số VN tăng lên 460,04 điểm, tích lũy đạt 2,16 điểm. -Trong hơn 140 cổ phiếu bị mất giao dịch, khoảng 9% đã giảm. Sàn giao dịch (chủ yếu là các cổ phiếu vừa và nhỏ), hầu hết chỉ giảm một chút. Đồng thời, nhiều mã chứng khoán lớn đột nhiên đạt được tiến bộ lớn vào cuối cuộc họp, đẩy VN-Index lên 460. VIC, MSN, EIB và VPL ở giới hạn trên thay vì đứng ở đầu cuộc họp. Vào cuối cuộc họp, tăng 0,1 đến 0,5 điểm. Đặc biệt đối với PVF và KDC, sau khi giảm nhẹ 0,1 điểm, họ bất ngờ tăng giá trong nửa cuối năm. Tuy nhiên, khi VCB, CTG, Praha, HAG, DPM … sụt giảm, vẫn có sự khác biệt về cổ phiếu blue chip.

So với ngày hôm qua, giao dịch chứng khoán đã hồi phục. Ảnh: B.H.

Tin tức thị trường xăng dầu tiếp tục tăng ngày hôm nay, và các nhà đầu tư đã chuẩn bị tâm lý. Tuy nhiên, sức mua là bảo thủ hơn và phản ứng của thị trường có thể được khám phá thêm. Do đó, phòng giao dịch của TP HCM chỉ chuyển nhượng 28 triệu cổ phiếu trị giá 667,6 tỷ đồng (giao dịch chuyển nhượng chiếm hơn 10%), giảm 20% so với hôm qua. Chỉ có khối lượng giao dịch cổ phiếu của SSI và STB vượt quá 1 triệu cổ phiếu. Giá giao dịch của Bitcoin-Index là 0,46 điểm đến 91,48 điểm. So với ngày giao dịch trước đó, tổng khối lượng giao dịch là 30,43 triệu cổ phiếu, tương đương 444,5 tỷ cổ phiếu, giảm một nửa. KLS, PVX, SHN và VND có doanh thu tốt nhất trên thị trường chứng khoán Hà Nội, dao động từ 1,3 triệu đến 2,3 triệu đồng. Chỉ số UPCoM đạt 37,28 điểm, giảm 0,45 điểm và 104.400 cổ phiếu được giao dịch. Có một tỷ lỗ vào buổi sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *