Trong làn sóng Covid-19 thứ hai, Dow Jones đã giảm gần 7%

Kết thúc phiên giao dịch 11/6, chỉ số công nghiệp Dow Jones đã giảm hơn 1861 điểm, tương đương 6,9%, xuống 25128 điểm. Chỉ số S & P 500 giảm 5,9% xuống gần 3.000 điểm và Chỉ số hỗn hợp Nasdaq giảm 5,3% so với mức cơ bản.

Sự sụt giảm mạnh đã khiến Phố Wall lập kỷ lục ngày giao dịch tồi tệ nhất kể từ ngày 16/3. Chỉ số S & P 500 cũng giảm trong ba ngày giao dịch liên tiếp. Dan Deming nói: “Tâm lý thị trường bị nghi ngờ bởi vì các nhà đầu tư lo lắng về những diễn biến mới nhất trong vụ án Covid-19, và triển vọng của Fed không quá lạc quan.” Giám đốc điều hành của KKM Financial. “Trên thực tế, chúng tôi đang tiến triển nhanh và quyết định này cũng rất có ý nghĩa.” Deming cũng dự đoán rằng thời gian điều chỉnh này có thể dài hơn thị trường dự kiến. Cổ phiếu của United Airlines tiếp tục tăng trước

Cổ phiếu của United Airlines, Delta, American và Southwest Airlines giảm hơn 11%, cổ phiếu của các nhà khai thác tàu như Carnival và Na Uy Cruise Line giảm hơn 15%, trong khi Gap bán lẻ Và Kohl giảm lần lượt 8,1% và 11,2%. — Lo lắng về đại dịch viêm gan B lần thứ hai khi ngày càng nhiều tiểu bang ở Hoa Kỳ đẩy nhanh tỷ lệ thất nghiệp thất nghiệp của họ. mở lại Texas đã báo cáo một kỷ lục ba ngày liên tiếp bị nhiễm vi rút Covid-19. Chín quận ở California cũng nhận thấy điều tương tự. Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin nói trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng nước này không thể đóng cửa nền kinh tế một lần nữa bởi vì tác động của nó sẽ không chỉ là về thiệt hại kinh tế, mà còn theo những cách khác. — Dennis DeBusschere, một nhà phân tích vĩ mô tại Evercore ISI, nói rằng chính sách tiền tệ thân thiện của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) có thể không đủ để bù đắp cho cú sốc Covid-19 thứ hai. Đã phun trào.

“Số lượng các trường hợp mới ngày càng tăng khiến các nhà đầu tư lo lắng rằng đợt tăng gần đây sẽ gây ra làn sóng dịch bệnh thứ hai, gây áp lực lên tăng trưởng kinh tế và thu nhập. Ước tính giá trị hợp lý của chỉ số S & P 500 đang giảm.” Dennis (Dennis .

Minh Sơn) (theo CNBC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *