Hàng tồn kho tuần này nên được điều chỉnh

VnDirect Securities Inc. – Sự tăng vọt của cổ phiếu ngân hàng tuần trước đã cứu thị trường khỏi sự thoái lui. Tuy nhiên, vẫn cần dừng kiểm tra tính ổn định của dòng tiền, đặc biệt nếu phân tích kỹ thuật của sàn gỗ ở Hà Nội cho thấy tín hiệu tiêu cực (bốn cây nến đen liên tiếp).

Nhìn chung, nhu cầu về cổ phiếu vì lợi nhuận vẫn tốt. Do đó, chắc chắn có thể tăng thêm sau khi điều chỉnh. Tuy nhiên, so với Bitcoin, các cổ phiếu không tăng mạnh trong thời gian gần đây sẽ hấp dẫn hơn và có thể hấp dẫn hơn đối với sàn giao dịch chứng khoán.

– Qua phân tích này, có thể thấy rằng dòng tiền trên thị trường khá tốt. Có, nhưng khả năng điều chỉnh sau kỳ nghỉ vẫn còn cao. Các nhà đầu tư có lợi nhuận có thể chờ thị trường thực hiện điều chỉnh để mua lại cổ phiếu.

Động lực của Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI) đã tăng lên và nó nhanh chóng vượt qua ngưỡng kháng cự của tuần trước, bởi vì từ lâu, nó đã chứng kiến ​​sự phấn khích của nhà đầu tư rất mạnh mẽ. Nó có nghĩa là sự đảo ngược sẽ giảm bất ngờ và kéo dài hơn. thông thường. Khóa đào tạo sóng có thể sẽ được tổ chức một tuần sau kỳ nghỉ 2 tháng 9.

Khối lượng giao dịch tăng mạnh gần đây của Chứng khoán ACB (ACBS) cho thấy sự bền vững của thị trường. Trong vài ngày giao dịch tiếp theo, chỉ số VN và chỉ số VN sẽ tiếp tục quay trở lại các ngưỡng kháng cự tiếp theo 450-460 và 82-83. Đây là một mức kháng cự rất mạnh có thể ngăn chặn xu hướng tăng hiện tại của hai chỉ số. Để phân tích kỹ thuật, khi các nhà đầu tư muốn tham gia thị trường, khu vực giá hiện tại có nguy cơ cao. Tuy nhiên, thông qua phân tích cơ bản, không quá muộn để mua cổ phiếu cơ bản tốt. Kể từ ngày 31 tháng 8, việc phê duyệt giao dịch ký quỹ có thể sẽ làm tăng dòng tiền trên thị trường chứng khoán và sẽ tạo ra sự hỗ trợ tích cực trong tương lai gần. Được hỗ trợ bởi tin tốt gần đây, Công ty TNHH Chứng khoán FPT (FPTS) đã đóng cửa chỉ số VN vào tháng 8 và mở cửa với xu hướng tăng thuyết phục trong tháng 9. Do xu hướng chốt lời ngắn hạn do dòng tiền đầu cơ, các cuộc họp điều chỉnh nhất định đang chịu áp lực ngày càng tăng. Ngoài ra, tin tốt cũng được phản ánh một phần trong xu hướng của chỉ số trước đó và hiệu quả của chính sách mới sẽ mất thời gian để xác minh. Nhà trường sẽ sửa chữa sớm để chuẩn bị cho cuộc họp tiếp theo. Lạc quan về triển vọng thị trường ngắn hạn, nếu cuộc gọi lại thị trường trong vài ngày giao dịch tiếp theo, các nhà đầu tư có thể cân nhắc mua.

Các tín hiệu tăng giá của cổ phiếu ngân hàng Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) ngay lập tức thu hút sự chú ý của dòng tiền đầu cơ, vốn là động lực chính của chỉ số tăng trên cả hai sàn vào tuần trước. Một số cổ phiếu blue chip của vòi vẫn duy trì sự năng động liên tục, trong khi cổ phiếu đầu cơ và cổ phiếu vốn hóa lớn tại thị trường Hà Nội dao động nhẹ. Vì vậy, khi hành động chính của cuộc biểu tình tăng lên. Sự thật đã chứng minh rằng điểm này kém hấp dẫn hơn, và thị trường phải được điều chỉnh tích lũy. Vòng quay bất thường của một số nhóm cổ phiếu bất thường không kéo dài và khiến các nhà đầu tư rủi ro T + phải “theo dõi” các khoản thanh toán. Lợi nhuận trở thành một phần của danh mục đầu tư trong giai đoạn phục hồi thị trường. Mua lại thị trường và thực sự điều chỉnh là những gì các nhà đầu tư ngắn hạn nên làm vào thời điểm đó.

Công ty cổ phần dầu khí (PSI)

Tuần tới, thị trường có thể tiếp tục tăng hoặc biến động trong vòng giao dịch đầu tiên. tuần. Dòng tiền tăng quá nhanh và đạt mức cao nhất vào đầu tháng 6. Các chỉ báo dòng tiền kỹ thuật đã đi vào vùng quá mua, cho thấy thị trường đang tăng vọt. — Chỉ số Ngân hàng sẽ kiểm tra mức kháng cự. Xu hướng giảm trong tuần tới là 76 điểm. Sau đó, xu hướng thị trường có thể xác định xu hướng dài hạn sau đó. Khi các nhà đầu tư do dự hơn và muốn chờ đợi những thay đổi tích cực thực sự về mức lãi suất, thị trường có thể điều chỉnh một chút.

Tóm tắt Hương Hương

* * Tin tức về công ty chứng khoán cung cấp, và chỉ để tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *