Nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần tại Hà Nội

Tuần trước, giao dịch chứng khoán của Cameron chỉ diễn ra trong 3 ngày giao dịch, bởi vì hai ngày đầu tuần trùng với ngày giỗ của Hong Wang xông. Tuy nhiên, thị trường chứng khoán đã không thay đổi nhiều so với tuần trước.

Sau 3 ngày giao dịch, chỉ số VN giảm hơn 3 điểm xuống 460,96 điểm. Do đó, chỉ số của Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh tiếp tục xu hướng kéo dài gần một tháng, đi ngang trong khu vực 460-470 điểm. Tương tự, chỉ số Sàn giao dịch giảm gần 1,5 điểm trong tuần này và hiện đang ở mức 87,98. — Chỉ số VN tiếp tục dao động nhẹ trong tuần trước. Ảnh minh họa: Hoàng Hà

Về khối lượng giao dịch, tuần trước không có nhiều thay đổi và các nhà đầu tư vẫn thận trọng khi mua và bán cổ phiếu. Trung bình, khoảng 25 triệu cổ phiếu trên mỗi giao dịch đã được chuyển nhượng sang sàn giao dịch chứng khoán, tương đương với 513,4 tỷ đồng. Con số này tương đương với khối lượng giao dịch, nhưng giảm khoảng 70 tỷ đồng so với tuần trước.

Trong vụ truy tố Hà Nội, thanh khoản sụt giảm, và có trung bình 19,74 triệu cổ phiếu. Tổng khối lượng giao dịch 288 tỷ đồng lần lượt là 38,88 triệu đồng và 327,6 tỷ đồng. Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng trên sàn này là sức mua ròng của các nhà đầu tư nước ngoài.

Chỉ trong ba ngày giao dịch, các nhà đầu tư nước ngoài đã mua 2,1 triệu cổ phiếu trên sàn theo cách tương tự. Nó tương đương với 31,13 tỷ đồng Việt Nam. Quyết định này cho thấy các nhà đầu tư nước ngoài có đủ sức mạnh để mua cổ phiếu giá rẻ, bởi vì mặc dù khối lượng giao dịch của họ đã tăng gần gấp đôi, giá trị thị trường trung bình mỗi ngày giao dịch chỉ tăng khoảng 10% so với tuần trước. — Sau kỳ bán ròng trước đó, các nhà đầu tư nước ngoài đã mua hơn 775.000 cổ phiếu của biểu tượng này, nhưng không bán bất kỳ cổ phiếu nào, do đó chuyển sự chú ý của họ sang KLS. Kể từ đó, các nhà đầu tư nước ngoài cũng đã trả một lượng lớn mã dầu như PVS, PVX, PGS … và VCG. Trên các cổ phiếu blue-chip ITA, PVD, CTG, DPM hoặc HPG … nhưng họ cũng đã bán rất nhiều STB, SAM, EIB, VSH và GMD. Các công ty chứng khoán tin rằng việc bán chủ yếu là tổ chức lại các danh mục đầu tư của quỹ đầu tư nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *