Vincom Retail đã tham gia “Câu lạc bộ tỷ đô” bằng cách chào bán

Sáng nay, 1,9 tỷ cổ phiếu VRE của Công ty Cổ phần Bán lẻ Vincom đã chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công ty điều hành trung tâm kinh doanh niêm yết công khai đầu tiên. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên của Vincom Retail là 33.800 đồng, tương đương 64.200 tỷ đồng, tương đương 2,8 tỷ USD.

Sau khi thị trường vừa mở, phạm vi dao động là + / – 20%. Vào ngày giao dịch đầu tiên của tuần này, cổ phiếu VRE đã được đặt mua với mức giá cao nhất là 40.550 đồng, và tổng số lượng ATO là 13 triệu cổ phiếu. Tuy nhiên, sau nửa giờ trên thẻ điện tử, chỉ có 300 cổ phiếu được phân bổ.

Vincom Retail là một công ty trách nhiệm hữu hạn được thành lập vào năm 2012 và sau đó chuyển đổi thành công ty cổ phần. Năm nay. Công ty là nhà phát triển, chủ sở hữu và vận hành hệ thống trung tâm mua sắm lớn nhất và là công ty phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Nó sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng, như Vincom Center, Vincom Plaza …

Vào cuối tháng 9 năm nay, Vincom Retail Quản lý, vận hành và cho thuê 41 trung tâm mua sắm với tổng diện tích hơn 1,1 triệu mét vuông. Công ty có 22 dự án vẫn đang được xây dựng và 50 dự án đang trong giai đoạn phát triển. Công ty có kế hoạch sở hữu 200 trung tâm mua sắm trong 4 năm tới.

Vincom Retail dự đoán doanh thu thuần năm nay sẽ vượt 4,6 nghìn tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 2,133 nghìn tỷ đồng. Việt Việt. Tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận được cải thiện đáng kể trong năm 2018, tăng lần lượt 75% và 55% so với năm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *