Chứng khoán Mỹ giảm do sự bán tháo của các nhóm công nghệ

Vào cuối ngày giao dịch 23/7, chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 1,31% xuống 26.652 điểm. Chỉ số Standard & Poor’s 500 đã giảm 1,23% xuống 3.235 điểm, kết thúc khúc dạo đầu cho bốn giai đoạn chiến thắng liên tiếp. Chỉ số hỗn hợp Nasdaq giảm nhiều nhất, 2,461% xuống 10,461 điểm. – Trong số 11 ngành công nghiệp chính trong Chỉ số S & P 500, 8 ngành đã bị đóng cửa. Mạnh nhất là đội ngũ kỹ thuật. Microsoft đã mất 4,3% vì lần đầu tiên tăng trưởng hàng quý của bộ phận điện toán đám mây Azure đã giảm xuống dưới 50%.

Mặc dù Tesla đã kiếm được lợi nhuận trong quý thứ tư liên tiếp, giá cổ phiếu của nó đã giảm 5% và các nhà phân tích nghi ngờ rằng điều này là năng động. Tăng trưởng giá quá mạnh so với tăng trưởng hiệu quả kinh doanh. Sau khi tin tức về việc Apple có thể trở thành đối tượng điều tra bảo vệ người dùng ở nhiều tiểu bang, động lực thanh lý đã tăng tốc. Khi thị trường chứng khoán đóng cửa, cổ phiếu đóng cửa tăng 4,6%. Sau khi báo cáo cho thấy sự tăng trưởng kỷ lục của người dùng, Twitter đã tăng 4,1%. Đồng thời, do thông tin rằng công nghệ chip 7nm mới chậm sáu tháng, Intel đã giảm 8% trong các giao dịch ngoài giờ.

Mùa báo cáo tài chính trong quý II của Hoa Kỳ vẫn tiếp tục, với các công ty S & P 500 báo cáo 113. Dữ liệu của 77% các công ty tốt hơn mong đợi. American Airlines tăng 3,7% sau khi thông báo rằng họ sẽ xem xét lại số lượng chuyến bay bổ sung vào tháng 8 và 9. Nhóm chỉ số theo dõi thị trường chứng khoán. Hàng không-S & P 1500 Airlines tăng 1,3% ngày hôm qua. Chương trình hỗ trợ thất nghiệp hiện tại sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 7. Do gói kích thích mới, Quốc hội Hoa Kỳ đang đẩy mạnh công việc trước thời hạn này.

Cho đến nay, Hoa Kỳ đã ghi nhận hơn 4 triệu trường hợp Covid-19. Trung bình, cả nước có gần 2.600 ca nhiễm mới mỗi giờ vào ngày 23 tháng 7 – Hatu (Reuters)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *