Chỉ số VN tăng 9 điểm

Ngay cả khi nhu cầu vẫn còn yếu, mực xanh đã trở lại.

Cuộc họp giảm mạnh vào ngày 18 tháng 1 đã thúc đẩy các nhà đầu tư tham gia vào các giao dịch mới với thái độ tương đối thận trọng. Sau những lo ngại ban đầu, thị trường khá sôi động, và màu xanh lá cây lan rộng từ cổ phiếu lớn sang cổ phiếu nhỏ.

Nhu cầu mạnh vào cuối ngày giao dịch đã giúp chỉ số VN giảm một số điểm. Tại phiên cuối cùng, nó đã tăng từ 9,4 điểm lên 536 điểm. Có 173 người chiến thắng và 58 người thua cuộc.

Chỉ số ngân hàng tăng nhẹ 74 điểm. Có 148 người chiến thắng và 3 lần thua cuộc. Mặc dù có dòng tiền ròng nhưng thanh khoản của hai sàn chỉ đạt 2 nghìn tỷ đồng.

Một loạt các cổ phiếu lớn phục hồi mạnh mẽ. Ví dụ, BVH tăng 2300 đồng, tròng tăng 2000 đồng và MSN tăng 1000 đồng. , DXG tăng 600 đồng, BMP tăng 1000 đồng, HPG tăng 400 đồng, HAG tăng 300 đồng …

Cổ phiếu ngân hàng đóng vai trò hàng đầu trong việc duy trì độ xanh của chỉ số VN: VCB đã tăng 1700 đồng, 500 lỗ cho BID, 200 lỗ cho MBB, 600 lỗ cho CTG và 300 lỗ cho ACB. SHN tăng 200 lỗ, SHN tăng 500 lỗ.

Tuy nhiên, dòng chảy của dầu và khí tự nhiên giảm hơn nữa và di chuyển về phía sau: PVD giảm 300 lỗ, PVC và GAS đi ngang … do giá dầu tiếp tục giảm Lo. Một số tên mã khác: HVG, HNG, BMI … tiếp tục cho thấy xu hướng giảm .

Sau sự sụt giảm mạnh của ngày hôm qua, Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Nhà nước đã đưa ra thông báo gửi đến Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Phối hợp với Trung tâm lưu ký thành phố Hồ Chí Minh để xem xét các giao dịch và quản lý tin đồn. Truyền bá thông tin này giúp các nhà đầu tư cảm thấy an toàn hơn khi giao dịch.

Hôm nay, khi chỉ số Nikkei tăng 0,55%, Thượng Hải tăng 3,25% và NGÀI tăng 2,08%, thị trường chứng khoán châu Á cũng tích cực tăng. Giá dầu cũng tăng lên 29,6 USD / thùng.

Công ty Chứng khoán Việt Nam (Công ty Chứng khoán VietBank) cho biết các yếu tố tiêu cực từ khắp cả nước và trên thế giới đã gây tiếng vang và gây sốc. Trong một thời gian dài, thị trường nằm trong một khu vực rộng lớn, thị trường đang trong thời kỳ đen tối, chỉ số đã giảm và thanh khoản đã bị thu hẹp trong hơn hai tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *