Ông Du Hai đã mua 6 triệu cổ phiếu của Vietnam Capital Securities

Ông Toàn Hải, giám đốc và giám đốc điều hành của Công ty TNHH Chứng khoán Ban Việt (VCI), đã mua thành công 6 triệu cổ phiếu của công ty thông qua một thỏa thuận. Giao dịch được hoàn thành vào ngày 15/7, với tổng giá trị khoảng 145 tỷ đồng, có nghĩa là giá trị trên mỗi cổ phiếu xấp xỉ 24.160 đồng. Giật béMr. Hai tăng cổ phần của mình lên 31,5 triệu đồng. Cổ phiếu, chiếm 22,82% vốn cổ phần.

Tại cuộc họp thường niên, ông Hải được đại hội cổ đông của Viet Capital Securities ủy quyền nhận cổ phần nhằm tăng tỷ lệ sở hữu cổ phần lên 25 – 35% mà không cần chào bán công khai. .. Ông Hải nói rằng các cá nhân và gia đình duy trì khoảng tỷ lệ này. Vào cuối tháng 3, anh ta cần mua thêm cổ phiếu, nhưng do quy định yêu cầu chào mua, nếu anh ta muốn sở hữu hơn 25% vốn của một công ty niêm yết theo yêu cầu của Luật Chứng khoán, anh ta không thể mua nó. Ngoài ra, về giá cả và giá điều chỉnh theo thị trường, các dịch vụ công cộng sẽ không thực tế.

“Trên thực tế, nhiều công ty đã công khai hoặc đã đề xuất một giải pháp để miễn trừ quyền chào bán công khai. Trong trường hợp này, miễn là thông tin được công bố trước và sau khi giao dịch hoàn toàn minh bạch, tôi có quyền mua số lượng cổ phiếu cần thiết. Hải cho biết .. Chứng khoán Việt Nam có kế hoạch đạt doanh thu 1,39 nghìn tỷ đồng trong năm nay. Đóng góp của từng lĩnh vực kinh doanh đã bị phá vỡ rất nhiều, trong đó 40% đến từ kinh doanh môi giới, 40% từ kinh doanh đầu tư và 20% từ kinh doanh ngân hàng đầu tư

Mục tiêu lợi nhuận trước thuế đã giảm 36% so với cùng kỳ. Giả sử chỉ số VN dao động khoảng 850 điểm, sẽ đạt 550 tỷ đồng. Trong sáu tháng đầu năm, công ty đã lãi 30-350 tỷ đồng. Nếu thị trường chứng khoán tăng giá, nếu một quốc gia công bố thử nghiệm vắc-xin thành công, ông Hải tin rằng xác suất đạt được mục tiêu lợi nhuận là rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *