Chỉ số Vn bị từ chối

Như trong phiên giao dịch gần đây nhất, nhu cầu giới thiệu hệ thống ở giai đoạn đặt hàng trò chơi bắt đầu từ sàn giao dịch Hồ Chí Minh sáng nay vẫn ở mức thấp. Đồng thời, người bán chứng khoán dường như không vội vàng. Bốn cổ phiếu, chẳng hạn như BVH, MSN, VIC và Praha, có tác động đáng kể đến chỉ số VN vẫn ở mức tham chiếu.

Các nhà đầu tư tiếp tục mệt mỏi với chứng khoán. Ảnh minh họa: Hoàng Hà

Trong giai đoạn này, hầu hết các cổ phiếu giao dịch trên sàn vào thời điểm đó đều giảm, khiến chỉ số VN giảm 0,22 điểm xuống 409,18 điểm. Khối lượng giao dịch ban đầu cũng rất khiêm tốn, với ít hơn 300.000 cổ phiếu được chuyển nhượng, tương đương khoảng 4,8 tỷ cổ phiếu. Giao dịch mạnh nhất vào thời điểm đó là GTT, chỉ có thể khớp với hơn 23.000 trò chơi và LCG, VCB, VMD, NVT … đã giao dịch hơn 10.000 cổ phiếu.

Theo thứ tự liên lạc liên tục, một số cổ phiếu đã bắt đầu cho thấy giao dịch tốt hơn, chẳng hạn như FPT, LCG, HQC … Các thỏa thuận thương mại cũng được cải thiện, với 6 triệu cổ phiếu trao tay. Chỉ số Vn có dấu hiệu phục hồi, đôi khi thậm chí vượt quá 410 điểm. Tuy nhiên, thanh khoản thấp tiếp tục gây khó khăn trên thị trường và khiến chỉ số của Sở giao dịch chứng khoán Ho giảm nhanh chóng. Thành phố Hồ Chí Minh. 10 giờ. Xu hướng giảm tiếp tục cho đến khi kết thúc phiên giao dịch, khiến chỉ số VN giảm 1,01 điểm xuống 408,39 điểm. Khối lượng giao dịch trên sàn đạt gần 23,6 triệu cổ phiếu, tương đương với 417,07 tỷ đồng.

Tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, chỉ số sàn đột ngột tăng 0, 03 điểm trong vài phút cuối phiên giao dịch và đóng cửa. Ở mức 69,95. Đây là chiến thắng thứ hai liên tiếp của cuộc trao đổi này. Khối lượng giao dịch của sở giao dịch chứng khoán đạt gần 19 triệu cổ phiếu, tương đương 198,55 tỷ đồng. – Đối với sàn gỗ chưa niêm yết, chỉ số UPCoM tăng 0,58 điểm lên 31,88 điểm vào buổi sáng. . Khối lượng giao dịch trước giờ nghỉ trưa đạt gần 153.000 cổ phiếu, tương đương gần 1 tỷ đồng.

Minh Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *