Đầu đĩa DVD không thể đọc CD (2)

Tôi có một máy tính xách tay Compaq Presario 1700 chạy winXP Pro. Tôi không biết tại sao DVD không còn đọc được đĩa CD mà chỉ có DVD, bao gồm cả DVD Trung Quốc. Kính gửi máy tính hoặc bạn bè có kinh nghiệm, làm thế nào để giải quyết vấn đề này khẩn cấp. Cảm ơn bạn rất nhiều .

Nguyễn Quốc Phương

Trả lời:

– Có lẽ vấn đề là bạn không nên có nhiều cuộc thảo luận về băng, nhiều khả năng là chơi CD thông thường) hoặc liệu CD của bạn Được làm từ DVD. Nếu bạn muốn biết ai đó có kinh nghiệm chuyên môn, bạn có thể lau đĩa CD bằng bộ nhớ trước, sau đó kiểm tra xem nó không có da hay dính (không phải trên thang đo) từ bên ngoài. — Tôi có cần sử dụng phần mềm WinXP Pro để kiểm tra trình điều khiển DVD không?

– Bạn không có nguy cơ bị CD analog hoặc kỹ thuật số. Chức năng phát lại CD kỹ thuật số của Windows phải không tương thích với tất cả các loại đầu phát CD. Vui lòng chèn nó vào các thuộc tính của đầu phát DVD để vô hiệu hóa nó. Dấu kiểm: Kích hoạt CD âm thanh kỹ thuật số cho ổ đĩa CD-ROM này) .

– Nếu sự cố không được giải quyết trên trang web của nhà sản xuất, trình điều khiển DVD sẽ tải xuống trình điều khiển mới nhất được cài đặt trên DVD (trình điều khiển đã được cập nhật trước đó) . -Chúc may mắn

Mai Linh

Nếu người chơi không thể đọc CD trước, nếu bạn tiếp tục đọc, bạn nên kiểm tra xem đĩa CD có bị bẩn hoặc trầy xước không (trong nhiều trường hợp, vui lòng lau bằng vải mềm đọc).

Nếu bạn đã từng đọc CD, bạn vẫn có thể thất bại, điều này có thể là do bạn là “ổ cứng” (chỉ đọc một số loại CD nhất định), bạn phải truy cập trang web Compaq, tải xuống chương trình cơ sở (nếu có) và cài đặt nó cho bạn Trên trình cài đặt DVD lec và sau đó cài đặt lại, nó có thể sửa nó .

Đồng Ngô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *