Chỉ số Vn tăng đột ngột

Cũng như các giao dịch trước đó, thị trường sáng nay rất chậm. Tuy nhiên, khi thị trường chứng khoán châu Á mở cửa chủ yếu bằng màu xanh lá cây, tâm lý nhà đầu tư thậm chí còn lạc quan hơn. Đơn đặt hàng trên tham chiếu đã được đặt ở nhiều địa điểm hơn trong hệ thống, giúp tăng mức giá. Do đó, chỉ số VN tăng nhẹ 0,55 điểm.

Sự linh động của sàn gỗ Hồ Chí Minh đã giảm xuống mức kỷ lục. Công việc: Hoàng Hà

Tuy nhiên, so với khối lượng giao dịch gần đây, số lượng giao dịch trong giao dịch này chỉ ở mức trung bình và số cổ phiếu được giao dịch gần đây chỉ dưới 510.000 cổ phiếu, gần bằng 7,8. Hàng tỷ đồng Việt Nam. Khi bản cáo trạng của Hồ Chí Minh được chuyển sang liên tục khớp lệnh, tốc độ giao dịch thậm chí còn chậm hơn. – Sau 9 giờ sáng, cổ phiếu giao ngay dao động chủ yếu trong phạm vi giá hẹp. Chỉ số VN đôi khi giảm nhẹ 0,3 điểm, nhưng sau đó nhanh chóng hồi phục. Số người chiến thắng – Số lượng người thua cuộc về cơ bản được cân bằng (gần 50 mã) và số lượng danh hiệu vẫn còn hiệu lực.

Các cổ phiếu blue chip và DPM, AGR, CTG … won, VCB, SSI, BEI, STB, BVH, REE …, nhưng biến động giá nhỏ hơn 2%. KMR trở thành mã duy nhất có giới hạn mua hơn 150.000 cổ phiếu, thu hút sự chú ý của mọi người.

Kết thúc cuộc họp, chỉ số VN tiếp tục duy trì xu hướng tăng, chủ yếu là do tác động của hành động của VIC (tăng giá). 2.000 đồng). Chỉ số sàn gỗ thành phố Hồ Chí Minh tăng 0,4 điểm trong 5 ngày giao dịch liên tiếp, lần đầu tiên chuyển sang màu xanh lá cây và báo cáo ở mức 384,32 điểm.

– Tuy nhiên, khối lượng giao dịch rất thấp và chỉ có 15,5 triệu cổ phiếu được chuyển nhượng, tức là 230 tỷ đồng. Tỷ giá này thậm chí còn thấp hơn tỷ giá hối đoái vào ngày 25 tháng 7 và là giá trị thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2009.

Trên sàn giao dịch chứng khoán, chỉ số sàn giảm 0,24 điểm xuống 65,78 điểm. Sáng nay. Khối lượng giao dịch cũng rất thấp, chỉ với chưa đến 15,4 triệu cổ phiếu được chuyển nhượng, tương đương 147.450 tỷ đồng. Tương tự, trên các sàn giao dịch chưa niêm yết, chỉ số UPCoM cũng giảm 0,25 điểm, tương đương khoảng 31,01 điểm. Khối lượng giao dịch cùng ngày đạt 78.337 cổ phiếu, tương đương khoảng 468 triệu đồng. -Nhà Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *