Ruan Detai đã chi hơn 10 tỷ nhân dân tệ để mua cổ phiếu của Thế giới di động

Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh cho biết ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động, vừa ký thỏa thuận mua 100,00 cổ phiếu MWG để tăng quyền sở hữu. Thời gian giao dịch theo lịch trình là từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6, thông qua phương thức giao dịch hoặc khớp lệnh tại chỗ.

Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch Hội đồng quản trị Thế giới di động. –Can Với mức giá hiện tại, số lượng cổ phiếu của Mobile World hy vọng sẽ mua hơn 10 tỷ cổ phiếu. Nếu giao dịch thành công, ông Đại sẽ tăng tỷ lệ sở hữu từ 2,54% lên 2,57%, tương đương với gần 8,3 triệu cổ phiếu.

Cuối tuần trước, hai chị em của ông chủ “Thế giới di động” đã đăng ký bán 90.000 cổ phiếu cùng lúc, với giá trị ước tính là 9,5 tỷ đồng để đáp ứng nhu cầu tài chính cá nhân.

Trong trường hợp biến động bất thường trên thị trường chứng khoán, các cổ đông nội bộ của công ty đã được mua. Giá cổ phiếu của MWG đã giảm gần 22% kể từ đầu năm nay (tương đương 28.500 đồng Việt Nam), nhưng chỉ riêng mức tăng của họ trong tháng 5 là chưa đến 1%. Bảo mật đã được đóng trong thời gian giao dịch 28/5, không có người mua và giá cơ bản là 102.300 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *