Hàng tồn kho ngoại tuyến

Tôi vừa học xong và có thể cho tôi một vị trí đặc biệt. Ngồi ở bàn làm việc, ngồi trên một chiếc điều hòa, mức lương vào cuối tháng khoảng 500 đến 600 đô la … nhưng sau đó tôi đã biết cách làm cho con ma này bỏ qua công việc chuyên nghiệp và chuyển sang thị trường chứng khoán. Trong những năm gần đây, thị trường đã giảm và tôi vẫn mua từ đầu. Bỏ túi tiền để xem. Hiệu suất bị suy giảm. Người bạn cũ nhìn tôi nửa mở. Ngay cả các thành viên gia đình xem mình là phường. Ai có thể hiểu được tình cảm của những nhà đầu tư như tôi? mệt mỏi!

Ngoài ngày lễ, tôi ở trên mặt đất mỗi ngày trong tuần, như vắt chanh. Nhưng những ngày này, tôi ngồi trên sàn và mỗi lần bật máy tính, những khuôn mặt wifi miễn phí lại xuất hiện trên diễn đàn Vfpress. Chỉ chơi trên diễn đàn có thể khiến tôi cảm thấy tự tin và giống như một người bạn. Ngôi trường đang trong tâm trạng tồi tệ, và máy chém trực tuyến thật nhàm chán, và các thành viên đã mời nhau tổ chức ngoại tuyến. Tôi muốn tham gia, nhưng tôi không tự tin khi xem xét chia sẻ của các nhà đầu tư thảo dược, vì vậy tôi giả vờ là một sinh viên kinh tế, “Hãy để tôi đi với bạn.” May mắn thay, tên của tôi cũng nằm trong danh sách. Internet tồn tại lâu!

Ngày đã đến. Vào buổi sáng mùa đông, thời tiết hơi lạnh. Một chút ánh nắng mặt trời, giống như một kỳ nghỉ ở Têt. Vì thị trường có doanh thu 5-6 năm, cơ thể tôi đã bị choáng ngợp, nên người đàn ông trong bộ đồ vẫn là anh chàng bán chuối. Được rồi, chỉ chơi với áo len học sinh cũ. Tôi cưỡi cái đầu mơ ước của mình và nó đã đến sớm. vắng mặt. Quá sớm, không có ai. Kỳ lạ thay, tôi vẫy thêm vài con phố. Đúng giờ, hít một hơi thật sâu, tôi triệu tập can đảm lái xe.

Một khẩu hiệu màu đỏ nói: “Chào mừng đến với Vfer!” Hội chợ. Người bảo vệ không hiểu đất nước hay chiếc xe anh ta đi qua, nên anh ta vội vã chạy tới và lườm anh ta: “Ở đâu?” Thiếu tôn trọng Chúa! Ở nhà hàng, sau đó bấm vào cốc, nhưng đi đâu? Đó là suy nghĩ của tôi, nhưng tôi không dám nói to, chỉ nhìn lại. Hiển thị biểu ngữ, tôi nói to và rõ ràng rằng giọng nói của tôi đã cố gắng không nhấp nháy: “Ngoại tuyến!”. Anh nói: “Uh, uh … nhưng tôi đã nghĩ đến việc làm. Đó là một thói quen tốt khi đỗ trên vỉa hè. Chiếc xe này không cần khóa cổ.” “Đây là cuộc sống !!!” Tôi thề trong bụng.

Khi tôi vào nhà hàng, tôi đã hoàn toàn sốc. Một nơi mà mọi người rất đông đúc. Nó không chỉ là cuộc họp cổ đông của công ty chúng tôi. Nhìn ra xa, có một vài người nằm rải rác ở những hàng bàn cuối cùng, và tôi lập tức yêu cầu ngồi xuống. Từ bên phải, từ bên trái, mọi người đều thanh lịch. Tôi bị lạc một mình. Một chút thương hại.

Trong cung hoàng đạo Trung Quốc, một quý ông biết mặt đứng dậy và nói chuyện cởi mở trong bài phát biểu khai mạc. “Người sáng lập Vfpress.” Ai đó thì thầm. Không đáng ngạc nhiên. Những chàng trai như Mark Zuckerberg, xã hội cao như Larry Page, đã chọc cười Yang Zhiyuan. Tôi cảm thấy quen thuộc, nhưng không quen thuộc, tôi có bị buộc phải làm điều đó không? Cũng hạnh phúc và vẻ vang. Khi doanh số của Vfpress chỉ bằng một nửa Facebook, Google, Yahoo, v.v., tôi sẽ viết một cuốn hồi ký cho con tôi đọc. Tobicom, người hàng xóm không nhỏ, cũng sẽ có đôi mắt sáng! Nghĩ về nó, đôi mắt tôi bị quyến rũ bởi cảm xúc, và tai nghe của tôi thì trống rỗng. Dai giải thích với ông rằng diễn đàn này được thành lập bởi một số nhân viên của các công ty môi giới và công ty quản lý quỹ nhằm chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi thông tin một cách cẩn thận. Ngoại tuyến lần đầu tiên, để các thành viên có thể hiểu nhau, thay vì thảo luận về các giải pháp để cứu thị trường như tin đồn về người gypsy, điều này sẽ được khen thưởng trong tương lai gần! Tôi đã hết hạn đầu bò! May mắn thay, tôi đã không tham gia đánh bắt đáy!

Bia sau đó chảy như suối. Người lạ ngon, ăn một món, một món khác. Tôi đang cầm bia chim cánh cụt của anh ấy, to như Trupipi, và khóc bên cạnh tôi và khóc. Lâu lắm rồi tôi mới có một bữa ăn ngon! Anh ta nghĩ rằng mình đã bị đánh và hét lớn vào tai: “Sinh viên. Hãy thức dậy. Ngoại tuyến, nhưng không chỉ bắt đầu!” Big Brother tự đập mình để trở thành một người quản lý quỹ. Không có gì ngạc nhiên khi thị trường đang suy giảm và vẫn còn đầy đủ. Tiền mất của người khác. Tôi gãi đầu và tai, và hành động theo kế hoạch được mô tả ở nhà: “Tất cả đều tốt, tốt, hãy để tôi làm theo.” Người đàn ông béo vỗ vai và nói với anh trai: “Bây giờ, ăn nhiều protein rất tốt cho bệnh gút. Rất nhạy cảm, chưa kể cúm gia cầm. Nó hiện đã tuyệt chủng và nó là một sản phẩm quan trọng. Bạn muốn ngắt kết nối bất kỳ loại cà phê nào! “Chết tiệt! Anh nặng hơn 80 cân, nhưng tôi chỉ 45 tuổi! Đặt nó xuống, thiếu máu đằng kia!

Những gì đã xảy ra tiếp theo. Nô-ê, tất cả các thành viên của quỹ “tài chính”. Trường hợp gia đình này đã được tính toán cẩn thận. Giống như Van Nistelrooy, tôi lặng lẽ ra ngoài và ngồi gần mục tiêu … tốt, gần cửa ra vào. Nếu tôi mất quá nhiều tiền, tôi giả vờ đi lùn và sớm ngã xuống. Năm 2007, anh rời một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp và không dám giấu tiền để tham gia một khóa học.Tăng hoặc giảm chi phí của các chỉ số hiện có của nó trong thời gian khủng hoảng. Ông đã tuyên bố khai mạc trước đó, tuyên bố rõ ràng về tuyên bố của Tổng thống Bush, khi ông tuyên chiến với Iraq: “Học sinh này và nhà tổ chức bao nhiêu tuổi. Tất cả các thành viên đã quyên góp 500 xu.” Nó giống như giảm hàng ngàn bảng Anh. Gánh nặng là như nhau, lẻn vào túi hóa đơn trăm phần trăm: “lợi nhuận” này tạo ra vốn rủi ro và mua hàng trăm cổ phiếu với giá thấp. “Tôi yêu bản thân mình, tôi yêu các nhà đầu tư Việt Nam!

Theo công ty đầu tư chứng khoán.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *