Con trai của Wienerson muốn tước bỏ vốn của mình

Giao dịch nên đạt được thỏa thuận trong khoảng thời gian từ 27/8 đến 25/9 để giải quyết việc riêng.

Tính theo giá đóng cửa ngày giao dịch đầu tiên của tuần này, giá bán lô cổ phiếu này là gần 60 tỷ USD. Cách đây không lâu, ông Duy nhận cổ tức 10% tiền mặt, tức 1.000 đồng / cổ phiếu.

Ông Duy sinh năm 1984, là con trai của lãnh đạo Phước Thành, được bổ nhiệm làm thành viên HĐQT Vinasun từ năm 2012. Ông Duy hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Ánh Sáng Xanh Việt Nam do Vinasun sở hữu 90%, hoạt động tại khu vực Đà Nẵng .— M. Đặng Thanh Duy (giữa) tại lễ vinh danh năm 2015. Ảnh: Trang web Vinasun .

Nửa đầu năm nay, Vinasun đã huy động được 520 tỷ đồng, tức là giảm nửa năm so với cùng kỳ năm ngoái, sau đó công ty báo cáo lỗ gần 130 tỷ đô la Mỹ về thuế. Quý II là giai đoạn công ty lỗ lớn nhất trong lịch sử, lên tới 111 tỷ đồng, nguyên nhân là do hoạt động kinh doanh của công ty bị “đóng băng” vào cuối tháng 4 do các quy định khác của xã hội, trong khi vẫn phải chi phí cố định và khấu hao. . .

Ban lãnh đạo Vinasun cho biết, dịch bệnh khiến giá nhiên liệu thấp nhất trong 11 năm đã giúp công ty cắt giảm đáng kể chi phí. Tuy nhiên, khi sự di chuyển của người dân và lượng khách du lịch giảm sút, điều này có thể không bù đắp được sự mất mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *