Để vlogger nhận ngay quà xinh

Cuộc thi “Test Recorder” do đơn vị lữ hành Vietravel tổ chức được tổ chức từ ngày 3 đến 15 tháng 9. Mục đích nhằm tạo sân chơi bổ ích và bổ ích cho những ai yêu thích “kể chuyện qua video”. Để đăng ký, bạn chỉ cần quay video bằng điện thoại di động, sau đó kể cho mọi người nghe những nét đẹp, văn hóa, ẩm thực, lịch sử … của nơi sinh hoặc nơi mình sinh sống. Bạn đã ở đâu-mọi người gửi video cùng với thông tin đầy đủ (chẳng hạn như họ và tên) đến địa chỉ email thutailamvlogger@vietravel.com; ngày sinh; thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại); tiêu đề video .—— The Video là một sản phẩm hoàn chỉnh đáp ứng các yêu cầu sau: Thời lượng tối đa là 5 phút (cho phép chênh lệch 30 giây); định dạng hình ảnh 16: 9 và HD (1080p) hoặc SD (480p và 720p). Ngoài ra, tác giả tự chịu trách nhiệm về bản quyền.

BTC sẽ tổng hợp và chọn lọc những bình luận phù hợp với hashtag # 24, và đăng lên fan page của công ty với hashtag #thutailamvlogger.

Cơ cấu giải thưởng: — – Giải nhất: một máy quay Go Pro và một vali cao cấp, mỗi giải trị giá 8.500.000 đồng.

02 Giải nhì: Hai voucher du lịch “Futur Holidays” quà tặng Vietravel, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng. Giải ba: 10 túi du lịch, mỗi giải trị giá 500.000 đồng. Lưu ý : Mỗi thí sinh không được ghi hình Việt Nam bằng 1 video do chính mình quay, BTC có thể sử dụng miễn phí ảnh dự thi để quảng bá, quảng bá cho cuộc thi và các hoạt động xúc tiến du lịch khác tại Việt Nam, vui lòng truy cập website. Nhà thờ Georgia đáng xem – Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *