Internet ảnh hưởng đến hành vi mua sắm như thế nào

Nghiên cứu mới nhất của UPS về mua sắm trực tuyến cho thấy ngày càng có nhiều người bị ảnh hưởng bởi các kênh mua sắm trực tuyến. Cuộc khảo sát được thực hiện trên 5.000 người Mỹ đã đánh giá thói quen mua sắm của họ cho đến khi họ mua hàng. UPS là một công ty chuyển phát nhanh, được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1907 và hoạt động kinh doanh tại hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Sau khi tiến hành năm tìm kiếm thường xuyên một năm, kết quả lần đầu tiên được phát hiện ra rằng hơn 50% trong số họ, Teresa Finley, giám đốc tiếp thị của UPS, cho biết: “Khách hàng mua hoặc bán hàng hóa trực tuyến .

” Người dùng đủ điều kiện đang ngày càng sử dụng nó để tìm kiếm và tổng hợp thông tin trong quá trình mua hàng. “Nó cũng cho thấy 45% người mua hàng trực tuyến rất vui khi mua sản phẩm giá rẻ trực tuyến trong các cửa hàng truyền thống, vì vậy các cửa hàng này đóng một vai trò quan trọng. Thách thức đối với các trang web bán hàng là làm thế nào để người mua cố thủ và cuối cùng đáp ứng mong đợi của họ.”

Theo UPS, giao hàng miễn phí là điều kiện cần thiết cho các nhà bán lẻ trực tuyến. Khoảng ba phần tư số người tham gia nói rằng đây là yếu tố thỏa mãn nhất đối với họ. Ngay cả trong một số trường hợp, giao hàng miễn phí Khách hàng cũng có thể khiến khách hàng hài lòng hơn với giá sản phẩm hấp dẫn .

Báo cáo này cũng cung cấp nhiều dữ liệu hữu ích để giúp các công ty áp dụng. Công nghệ này có thể thúc đẩy doanh số, vì 77% người dùng thường sử dụng điện thoại thông minh để Tìm hiểu thông tin sản phẩm, mua hàng và thanh toán.

Tuy nhiên, các cửa hàng truyền thống không bị ảnh hưởng xấu bởi thói quen của người mua hàng trực tuyến. 58% cho biết họ thích tìm cửa hàng gần nhất trước khi mua sắm theo cách truyền thống, trong khi 29% Do đó, mọi người sử dụng điện thoại thông minh để đọc các đánh giá về sản phẩm của người mua trước đó. Do đó, chủ cửa hàng truyền thống ít nhất nên sử dụng công nghệ để cải thiện các yếu tố này bằng cách luôn sử dụng công cụ định vị cửa hàng gần nhất và quan tâm đến phản hồi của người mua. Rất nhiều thông tin, cho thấy chủ doanh nghiệp có thể tăng doanh số thông qua việc sử dụng các công cụ trực tuyến (cho dù bán hàng trực tuyến hoặc bán hàng tại cửa hàng thực tế). -Kahn (công ty)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *