Vị trí nhân viên văn phòng trên doanh nghiệp trực tuyến

Là nhân viên văn phòng của một công ty quảng cáo ở quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, Thúy Liên đã bán sản phẩm trực tuyến để phục vụ bạn bè và đồng nghiệp trong hơn một năm. Đây là một sản phẩm làm bằng tay có chứa các thành phần tươi, ngon, sạch và nguồn gốc của nó rất rõ ràng, chẳng hạn như các cạnh thơm, các cạnh dâu, kem chuối …

Người phiên dịch được định sẵn để làm việc bên trái, thậm chí là chị gái của mình Nói: Một người bạn từ miền trung đã đến Sài Gòn để tặng anh một món ăn đặc biệt, một hạt giống, để giải khát. Sau khi sử dụng, cô thấy nó kỳ lạ, giòn và mát, vì vậy cô đã nghĩ ra một cách để giới thiệu nó với mọi người để thử. Vì công việc văn phòng không quá bận rộn, cô đã chọn dự án này để kinh doanh trên trang Facebook cá nhân của mình.

Giao dịch thủ công có thể giúp nhân viên văn phòng kiếm thu nhập hàng tháng ổn định hơn.

Đừng đầu tư vào vốn, chỉ cần nhận các sản phẩm chế biến từ bạn bè thân thiết, và thậm chí một phụ nữ có thể kiếm được thu nhập đáng kể mỗi tháng. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định, cô đã chọn kinh doanh thời vụ. Do đó, ngoài những chiếc vành mùa hè mát mẻ, nó còn bán thức ăn khô vào cuối năm. Thông qua phương thức này, cô Lian có thể kiếm được 6-8 triệu đồng Việt Nam mỗi tháng. Đối với bà Lian, mặc dù thu nhập bán hàng trực tuyến không bằng lương văn phòng, nhưng nó giúp ích rất nhiều cho gia đình bà. Mỗi ngày .

Sau hơn một năm bán hàng vất vả và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, khách hàng thân thiết của nó giờ đây không chỉ có chị em, đồng nghiệp, mà còn ở các tỉnh khác. Đối với khách hàng ở xa, cô Lian giao sản phẩm đến nhà. Trong tương lai gần, tôi sẽ kinh doanh trực tuyến nhiều hơn, chẳng hạn như cuộn thịt bò và cuộn lụa do người bạn thân nhất của tôi ở Đà Nẵng và sẽ được cung cấp cho họ.

“Tôi sẽ tham gia vào công việc này trong một thời gian dài, bởi vì cô ấy chia sẻ:” Thông qua bán hàng trực tuyến, tôi có cơ hội cho mọi người thấy những món ăn ngon, bổ dưỡng, chất lượng cao với giá cả phải chăng. … Về phần bà Thúy Phương, giám đốc một công ty tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh, sau khi sinh đứa con thứ hai, bà quyết định nhân đôi nỗ lực trang trải chi phí sinh hoạt. ..- Theo bà Phương, hiện tại Các mạng xã hội như Facebook đã được sử dụng rộng rãi, vì vậy thương mại trực tuyến có nhiều lợi thế, đồng thời giúp họ chăm sóc con cái tích cực hơn.

Sau đó, nghiên cứu lợi ích của hầu hết mọi người. Trong số các nhân viên văn phòng, cô quyết định chọn một bữa ăn nhẹ kinh doanh. Đó là bánh tráng, một món ăn phổ biến cho giới trẻ và nhiều nhân viên văn phòng. Xem xét để làm điều này, cô ấy đã đi nghỉ cho trẻ em trong giờ nghỉ trưa hoặc sau khi làm việc, và cô ấy đăng ảnh các sản phẩm và bán chúng.- — Bà Phương cho biết, trong kinh doanh trực tuyến, điều quan trọng nhất là uy tín của người bán và chất lượng sản phẩm. Vì vậy, để đảm bảo hai yếu tố này, bà đã chủ động liên hệ và lấy nó ở Bình Định tại thành phố Guiren Vì bánh gạo trắng, hành tím và tôm tím. Vì có những người thân trong gia đình và người quen ở những nơi này nên nguồn hàng luôn được đảm bảo. Sau khi ăn nguyên liệu, cô tự trộn bánh, cho vào túi nhỏ, rồi giao theo đơn đặt hàng của khách. Bán hàng trực tuyến mang lại cho anh khoản lãi hàng tháng khoảng 5 triệu đồng – về công việc chính.

“Vì tôi chỉ có một doanh nghiệp nhỏ và một lượng tài sản nhỏ, thu nhập của tôi không nhiều, nhưng tôi thấy họ rất hạnh phúc Vì tiền có thể mua sữa cho con “, Phương nói.

Bán một số mặt hàng trực tuyến có thể kiếm cho cô Phương khoảng 5 triệu đồng mỗi tháng.

Kinh kinh doanh trực tuyến có ít vốn và hàng tồn kho Hạn chế, vì khách hàng mới có thể nhận hàng, không lãng phí thời gian chăm sóc quầy hàng và cũng có thể sử dụng thời gian rảnh … Đây là lý do để bà Loan – chính thức của Rạch Giá, Kiên Giang quyết định tăng và giảm hàm lượng đồng thông qua bán hàng trực tuyến. — -Các mặt hàng bán chạy nhất ở quê cô là mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ tự chế và một số đặc sản địa phương. Cô giúp mỗi người kiếm được 3-4 triệu đồng Việt Nam. Đối với cô, sự nhấn mạnh về an toàn vệ sinh thực phẩm là một biểu hiện cho người mua Một cách tôn trọng.

Ngoài giờ làm việc, cô giao hàng cho khách hàng thân thiết. Cô và khách hàng ở xa yêu cầu giao hàng trực tiếp. Vào các ngày lễ (ngày lễ Têt), nhu cầu về hàng hóa tiếp tục tăng Lợi nhuận của công việc bán thời gian này thường gấp đôi lương hiện tại .

Mai Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *