Chọn trường Quản trị Nhà hàng, Dịch vụ ăn uống

Ngày nay, nhiều nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp ra đời tại các tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam, kéo theo nhu cầu nhân lực ngành quản lý ăn uống và dịch vụ ăn uống tăng mạnh. Nhiều câu hỏi được đặt ra: Chọn trường nào để học ngành Quản trị dịch vụ ăn uống? Trường nào có khả năng đào tạo những ngành này để giúp sinh viên có được lợi thế sau khi ra trường?

Kent International College tuyển sinh và đào tạo ngành dịch vụ ăn uống, quản lý ăn uống, quản lý khách sạn … Chương trình giáo dục của cơ sở giáo dục tại TP.HCM này đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sinh viên theo học tại trường được trang bị các kỹ năng: giải quyết vấn đề với khách hàng, ứng xử đạo đức nghề nghiệp với du khách đến từ nhiều nền văn hóa, cung cấp thực phẩm và thực phẩm chế biến, tổ chức các cuộc họp … Ảnh: Shutterstock

Trong trường, Các giảng viên đã dành rất nhiều tình cảm cho tình hình thực tế tại công ty, cho phép sinh viên giải quyết vấn đề từ góc độ của nhân viên và quản lý. Học sinh hiểu các nguyên tắc làm việc trong một công ty và phát triển các kỹ năng chung cần sử dụng khi đi làm.

Nhấn mạnh chủ đề phát triển kỹ năng nghề nghiệp thực tế, và thời gian thực hành chiếm hơn 60%. Sinh viên tốt nghiệp, học viên có IELTS từ 5.5 trở lên có thể đáp ứng nhu cầu lao động trong thị trường cạnh tranh toàn cầu. Ngành quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống của trường có khoảng 100 sinh viên tốt nghiệp hàng năm. . Hầu hết họ đều làm việc tại các công ty, doanh nghiệp hàng đầu như Vietravel, Vinpearl, Novaland, Liberty Central Park, Liberty Riverside, Ky Hoa Central Park Hotel, Phuong Nam Resort, v.v. Nhà tuyển dụng thiếu nhân lực. Tính chuyên nghiệp Mặc dù sinh viên của các trường nói trên có lợi thế về trình độ tiếng Anh và được đào tạo chuyên nghiệp, công ty tuyển dụng không cần đào tạo lại. Vì vậy, sinh viên có nhiều thuận lợi hơn khi ra trường tìm việc làm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Kent International College ● 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM ● (028) 7300 3969-1900 6456 ● Hotline: -0938 762 456●info@kent.edu.vn●www.kent.edu.vn

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *