Làm vlogger nhận ngay quà xinh

Cuộc thi “Test Recorder” do đơn vị lữ hành Vietravel tổ chức được tổ chức từ ngày 3 đến 15 tháng 9. Mục đích nhằm tạo sân chơi bổ ích và bổ ích cho những ai yêu thích “kể chuyện qua video”. Để đăng ký, bạn chỉ cần quay video bằng điện thoại di động, sau đó kể cho mọi người nghe những nét đẹp, văn hóa, ẩm thực, lịch sử … của nơi sinh hoặc nơi ở của mình. Bạn đã ở đâu-mọi người gửi video đến địa chỉ email thutailamvlogger@vietravel.com, trong đó có thông tin đầy đủ như họ và tên; ngày sinh; thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại); tiêu đề video .

Video là một sản phẩm hoàn chỉnh đáp ứng các yêu cầu sau: thời lượng tối đa là 5 phút (cho phép chênh lệch 30 giây); định dạng hình ảnh là 16: 9 và HD (1080p) hoặc SD (480p và 720p). Ngoài ra, tác giả tự chịu trách nhiệm về bản quyền.

BTC sẽ tổng hợp và chọn lọc những comment đạt yêu cầu, đồng thời sử dụng thẻ #thutailamvlogger để đăng trên fan page của công ty.

Cơ cấu giải thưởng: – Giải nhất: một máy quay Go Pro và một vali cao cấp, mỗi giải trị giá 8.500.000 đồng. -02 Giải nhì: Hai voucher du lịch “Futur Holidays” quà tặng Vietravel, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng. Giải ba: 10 túi du lịch, mỗi giải trị giá 500.000 đồng. Lưu ý: mỗi người Thí sinh không được phép tham gia cuộc thi với 1 đoạn băng tiếng Việt do mình thực hiện, BTC được sử dụng miễn phí ảnh dự thi Thông tin về quảng bá, xúc tiến cuộc thi và các hoạt động xúc tiến du lịch khác tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website, đường dẫn là- — Nhà thờ không thể bỏ qua ở Georgia – Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *