Có bao nhiêu tiền được coi là giàu ở Hoa Kỳ?

Đối với hầu hết người Mỹ, có một triệu đô la không đủ để được coi là giàu có. Khảo sát “Giàu có hiện đại năm 2019” của Charles Schwab cho thấy tài sản của người dân nước này ít nhất phải đạt 2,27 triệu USD. Làm giàu cũng rất khác. Càng lớn tuổi, mức độ sở hữu càng cao. Đặc biệt, thế hệ Boomers (sinh từ năm 1944 đến năm 1964) tin rằng người giàu chi 2,63 triệu USD. Đồng thời, Gen Z (sinh từ 1995 đến 2015) cho rằng chỉ cần 1,49 triệu USD là người giàu.

Tuy nhiên, hầu hết người Mỹ không có nhiều tiền. Theo một cuộc khảo sát của Cục Dự trữ Liên bang, giá trị ròng trung bình của các hộ gia đình ở nước này (nghĩa là tổng tài sản trừ đi tất cả các khoản nợ) là 692.100 USD. Charles Schwab (Charles Schwab), có tới 60% người được hỏi lạc quan rằng họ sẽ giàu có ít nhất 25 năm nữa hoặc tự coi mình là người giàu có. Ngoài ra, khi được yêu cầu đặt ra các tiêu chuẩn khác, 72% nhận thức của họ về sự giàu có là do lối sống của họ. Chỉ 28% dựa trên một số tiền nhất định.

Khi được hỏi sẽ làm gì nếu đột nhiên nhận được một triệu đô la, hơn một nửa số người (54%) cho biết, “Họ sẽ mua một căn nhà trước. Sau đó, họ sẽ mua một chiếc ô tô để đi lại. Ngoài ra, họ nói rằng họ sẽ sử dụng Số tiền này trả cho các khoản nợ (28%), đầu tư (23%) và tiết kiệm (21%). So với các thế hệ khác, những người thuộc Thế hệ Z rất quan tâm đến việc tiết kiệm tiền (37%) – Các chuyên gia của Charles Schwab nói rằng họ Những người có kế hoạch tài chính có thể trở nên giàu có hơn. Đây là những người tiết kiệm thường xuyên, tiếp tục đầu tư, có khả năng quản lý nợ và có tầm nhìn tốt.

Hội nghị thường niên (theo CNBC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *