Cung cấp vật liệu cách nhiệt miễn phí cho khách hàng tiêu cực nCoV

Thống đốc Hawaii David Ige mới đây đã thông báo rằng chương trình thử nghiệm sẽ bắt đầu đón khách vào ngày 15/10. Vì vậy, khách du lịch nên kiểm tra nCoV trong vòng 72 giờ trước khi đến đảo. Thử nghiệm được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chấp nhận là để lấy mẫu qua đường hô hấp.

Ngoài việc xác nhận kết quả xét nghiệm, du khách cũng nên kiểm tra sức khỏe và đo nhiệt độ khi đến Hawaii. Trước khi lên máy bay, họ phải hoàn thành các mẫu đơn đi lại và y tế. Những bản sao kê này có mã QR để giúp bạn nhanh chóng hoàn tất quá trình nhập cảnh.

Du khách vẫn có thể đến đảo mà không cần xét nghiệm nCoV trước, nhưng họ phải được cách ly trong 14 ngày hoặc cho đến khi gửi kết quả âm tính. Mọi người đều phải khám sức khỏe tại sân bay. .

Kauai từ trên cao. Ảnh: Shane Myers Photography / Shutterstock

Vào giữa tháng 9, Hạt Kaui trở thành nơi đầu tiên trên đảo khởi động dự án “Bong bóng Resort”. Nếu khách đeo vòng tay giám sát điện tử, họ có thể rời khỏi phòng khách sạn trong thời gian cách ly. Mặc dù nhà chức trách đã có nhiều biện pháp phòng ngừa nhưng ông Derek Kawakami, người đứng đầu Kaui, cho biết trừ khi thực sự cần thiết, ông luôn khuyến cáo du khách hạn chế đi lại.

Anh Minh (USA Today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *