Kiếm tiền mua sắm trực tuyến vào các ngày lễ Têt

Tết Nguyên đán luôn là thời điểm đặc biệt để người Việt Nam “tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới” và ăn mừng trong lễ hội mùa xuân truyền thống ấm áp và thoải mái. Đây là khi mua hàng hộ gia đình tăng lên, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp và cá nhân bán hàng hóa hoặc bắt đầu bán sản phẩm mới.

Trong bối cảnh của mọi người, văn phòng luôn bận rộn trong những ngày lễ Têt, và Việt Nam đã 45 tuổi. Một triệu người dùng Internet, trong đó 80% sử dụng mạng xã hội và 55% sử dụng điện thoại di động để truy cập mạng, bán hàng trực tuyến có nhiều cơ hội phát triển hơn do triển khai nhanh chóng và thực tế. Nhiều công ty có ý định này ít nhiều trong trường hợp này, nhưng họ phải nghiên cứu kỹ việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ sẽ được bán hoặc cung cấp để đảm bảo an toàn cho sản phẩm và dịch vụ. Do đó, trong những ngày lễ Tết truyền thống, mọi người bán sản phẩm cho người tiêu dùng nên chú ý đến “ăn Tết, chơi Tết, tặng quà Tết, đón Tết” và nhu cầu tìm sự khác biệt cũng như tính năng mới.

Trong kỳ nghỉ Têt, các sản phẩm truyền thống luôn được tiêu thụ với số lượng lớn.

Ăn Têt: Do tâm lý và truyền thống của người Việt Nam, nhu cầu về thực phẩm trong Têt cao hơn nhiều so với bình thường. . Đó là một “lễ kỷ niệm dài hạn của gia đình và những người thân yêu”, và mọi gia đình đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị một Têt đàng hoàng. Do đó, đối với người bán, thực phẩm có thể là một danh mục dễ chọn, vì rất dễ tạo ra sản phẩm và tìm được sản phẩm chất lượng.

Đóng vai người bán và bạn bè, vì vậy hãy chọn thực phẩm truyền thống và các sản phẩm ngon. Nông thôn, núi, biển, thực phẩm hữu cơ, sản phẩm xách tay, sản phẩm nhập khẩu … Có cơ hội bán hàng mạnh mẽ trong các ngày lễ Têt.

Bạn phải chú ý đến sự khác biệt của sản phẩm. Thông qua các sản phẩm làm mới (như tấm năm màu h, tấm bảy màu h), chọn sản phẩm độc đáo, sản phẩm có nguồn rõ ràng và thực phẩm an toàn. Với một sản phẩm như vậy, việc bán hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều, và bạn có thể tiếp cận tốt với khách hàng. -Những ngày lễ Tết của người Trung Quốc: Nhóm sản phẩm này cũng rất được người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là các sản phẩm truyền thống như hoa Têt, Têtbonsaïs, thờ cúng đồ vật, đồ dùng và đồ trang trí, bao gồm linh vật, trang trí nhà cửa, trang trí bàn thờ và trang trí nhà cửa . ..

Điều quan trọng, bạn phải tạo ra và cung cấp cho khách hàng những giá trị đặc biệt trong những dịp đặc biệt, đó là niềm vui, hòa bình, hạnh phúc, thịnh vượng và khác biệt. “Thế giới của mùa xuân”. Trong trường hợp này, khách hàng cũng sẵn sàng trả tiền cho các hoạt động gia đình Tết và Tết của họ.

Tết Tết: Tết Nguyên đán, Tết Nguyên đán là một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, nhưng nếu không thông minh, nó sẽ khiến các nhà tài trợ gặp rắc rối và người nhận mệt mỏi và thậm chí sợ hãi.

Trong những năm gần đây, mọi người có xu hướng ăn Tết đơn giản và vui vẻ hơn. Các sản phẩm cho kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân bao gồm các sản phẩm độc đáo, quý hiếm, đồ dùng, trang sức, thực phẩm và đồ uống cơ bản và tốt cho sức khỏe, hoặc quà lưu niệm và các sản phẩm trang trí. Đối với người nhận, điều đó có nghĩa là … sẽ là một lợi thế.

Là một người bán, bạn cũng có thể nghiên cứu, cung cấp, sản xuất các sản phẩm đó hoặc bạn có thể đổi mới để làm cho sản phẩm trở nên khác biệt và đưa nó ra thị trường. – Ngày lễ lớn: Mọi người mặc đẹp hơn và tinh tế hơn trong lễ hội. Do đó, trong trường hợp này, rất nhiều nghiên cứu, mua bán sản phẩm thời trang đã được tiến hành. Bạn phải chọn đúng mẫu sản phẩm, giá cả hợp lý, sử dụng phương pháp “mua cơ bản, bán ở điểm cao nhất” để tìm nhà cung cấp, để có nhiều lợi thế cạnh tranh trong bán hàng, giờ đây mọi người có nhiều lựa chọn hơn, Và có xu hướng so sánh giá khi mua sắm .

Thời tiết thay đổi từ vùng này sang vùng khác, và miền bắc thường lạnh hoặc lạnh, khi chọn bán hàng hóa, cũng nên nhớ xu hướng nhiệt độ cao ở miền Nam.

Các nhà bán lẻ có kinh nghiệm có kế hoạch riêng của họ. Đối với những người bán hàng trực tuyến nhỏ, hoặc tiêu tiền để kiếm tiền trong kỳ nghỉ năm mới, cần có một kế hoạch tài chính rõ ràng để thu thập và chi tiêu các dự án kinh doanh nhỏ của họ, trong khi chuẩn bị nguồn nhân lực và Cung cấp cho khách hàng, sử dụng các công cụ tiếp thị điện tử để bán và tìm kiếm khách hàng; “lắng nghe” và nhanh chóng phán đoán sức mua của thị trường để đưa ra quyết định bán hàng tốt nhất, bởi vì theo thời tiết, ngày Tết có nhiều sản phẩm … cho những người phải giao hàng Người bán phải chú ý đến âm lịch, càng gần lễ hội mùa xuân, họ càng có nhiều khả năng “chết”.Do đó, cần xây dựng kế hoạch kinh doanh linh hoạt hoặc khi năm mới đang đến gần, do rủi ro cao, cần chủ động giao hàng và hạn chế giao hàng. — Maître Nguyễn Phan Anh Giám đốc Truyền thông Wiener Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *