Để vlogger nhận ngay quà xinh

Cuộc thi “Test to do vlogger” do công ty du lịch Vietravel tổ chức được tổ chức từ ngày 3-15 / 9 nhằm tạo sân chơi bổ ích và chu đáo cho những ai yêu thích “kể chuyện qua video”. Để đăng ký, bạn chỉ cần quay video bằng điện thoại di động, sau đó kể cho mọi người những nét đẹp, văn hóa, ẩm thực, lịch sử … của nơi sinh hoặc nơi ở của mình. Bạn đã ở đau vậy. -Mọi người gửi video kèm theo thông tin đầy đủ (như họ và tên) đến địa chỉ email thutailamvlogger@vietravel.com; ngày sinh; thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại); tiêu đề video.

Video phù hợp với những điều sau Yêu cầu sản phẩm hoàn chỉnh: Thời lượng tối đa là 5 phút (cho phép chênh lệch 30 giây); Định dạng hình ảnh 16: 9 và HD (1080p) hoặc SD (480p và 720p). Ngoài ra, tác giả tự chịu trách nhiệm về bản quyền.

BTC sẽ tổng hợp và chọn lọc những comment phù hợp với hashtag # 24 và phải tuân thủ các quy định được công bố trên fan page của công ty.

Cơ cấu giải thưởng: — – Giải nhất: một máy quay Go Pro và một vali cao cấp, mỗi giải trị giá 8.500.000 đồng.

02 Giải nhì: Hai phiếu du lịch “Futur Holidays” quà tặng Vietravel, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng. Giải ba: 10 túi du lịch, mỗi giải trị giá 500.000 đồng. Lưu ý : Mỗi thí sinh không được tham gia phát sóng Việt Nam bằng 1 video do mình tự dựng, được sử dụng miễn phí ảnh dự thi. , Link là

Những nhà thờ không thể bỏ qua ở Georgia – Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *