Ghi MP4 để hát VCD (3)

Tôi đã cố ghi bằng Nero 5.5.9.9, nhưng thiết bị cho biết “Tệp [film.aiv] lớn hơn 2 GB, vì vậy không thể lưu trữ trong hệ thống gạch ISD., Có ai có cách nào không, vì tôi muốn ghi khoảng 80 vào CD Phim phút. Xin chân thành cảm ơn.

Hoài

Trả lời:

Không thể nào. Phim của bạn quá lớn để phù hợp với VCD, VCD hỗ trợ các định dạng nén khác nhau, do đó chất lượng sản xuất thấp hơn Vấn đề không phải là số phút, mà là chất lượng của bộ phim. Tất cả những gì bạn có thể làm là chuyển đổi MP4 này thành .Avi (không nén) và sau đó từ .avi sang nhiều VCD khác nhau (tôi cho rằng có khoảng 4 CD).

Đông Ngô

Bạn phải sử dụng phần mềm (công cụ) sau: TMPGEnc Plus 2.56 để chuyển đổi hoặc cắt các tập tin avi. Sau đó, bạn có thể sử dụng Nero Burn để tạo VCD. Tôi chúc bạn thành công …

En Fufeng

Thành viên hội đồng quản trị! Bạn có thể làm theo các bước dưới đây: 1. Bắt đầu-> Chương trình-> Easy CD Creator 5-> Ứng dụng-> Easy CD Creator để bắt đầu chương trình yêu thích của bạn. Tập tin, chọn Dự án CD mới, sau đó chọn CD nâng cao. Bạn sẽ thay thế Easy CD Creator bằng màn hình bố trí của dự án CD Extra. Nếu bạn thay thế biểu tượng CD âm thanh dự án CD âm thanh trống, không có lựa chọn nào ở góc dưới bên trái, hãy nhấp vào nó ngay bây giờ.

3. Chọn tệp âm thanh kỹ thuật số bằng đồng thau MP3, WAV hoặc WMF 4. Nhấp vào Thêm để sao chép các bản nhạc vào phần CD âm thanh của bố cục.

5. Khi thêm tất cả các bản nhạc bạn cần, Vui lòng lặp lại mùa thứ ba và thứ tư cho tôi.

6. Nhấp vào nhãn của biểu tượng CD dữ liệu ở góc dưới bên trái của ổ đĩa, sau đó thay đổi nhãn để lấy nhãn mới. 8. Nhấp vào Thêm để sao chép vào bố cục của Chọn các tệp và thư mục trong phần dữ liệu.

9. Thêm các tệp cần thiết vào.

10. Lặp lại các phiên 7 và 8 cho tôi. 10. Chuyển đến nút “Big Red Record” và hoàn tất đăng ký .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *