Khiến người quay video nhận quà xinh

Từ ngày 3-15 / 9, cuộc thi “Test Recorder” do công ty lữ hành Vietravel tổ chức đã tạo ra một sân chơi bổ ích và bổ ích cho những ai yêu thích “kể chuyện qua video”. Để đăng ký, bạn chỉ cần quay video bằng điện thoại, sau đó kể cho mọi người nghe về vẻ đẹp, văn hóa, ẩm thực, lịch sử … nơi sinh của bạn hoặc những nơi bạn đến thăm. -Mọi người gửi video kèm theo thông tin đầy đủ (như họ và tên) đến địa chỉ email thutailamvlogger@vietravel.com; ngày sinh; thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại); tiêu đề video.

Video phù hợp với những điều sau Yêu cầu sản phẩm hoàn chỉnh: thời lượng dài nhất là 5 phút (cho phép chênh lệch 30 giây); định dạng hình ảnh là 16: 9 và HD (1080p) hoặc SD (480p và 720p). Ngoài ra, tác giả tự chịu trách nhiệm về bản quyền.

BTC sẽ tổng hợp và chọn lọc những comment đạt yêu cầu, đồng thời sử dụng thẻ #thutailamvlogger để đăng trên fan page của công ty.

Cơ cấu giải thưởng: – Giải nhất: một máy ảnh Go Pro và một vali hàng đầu, mỗi giải trị giá 8.500.000 đồng.

02 Giải nhì: Hai voucher du lịch “kỳ nghỉ”, có thể dùng làm “quà tặng Vietravel, mỗi giải trị giá 5.000.000 VND .—— 10 giải ba: 10 túi du lịch, mỗi giải trị giá 500.000 Đồng Việt Nam.

Lưu ý: Mỗi thí sinh chỉ được tham gia 1 video do mình thực hiện và phát bằng tiếng Việt. Sử dụng ảnh dự thi để quảng bá, lan tỏa cuộc thi và các hoạt động xúc tiến du lịch khác tại Việt Nam. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website, đường dẫn là ——Must-See Georgian Church – Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *