Nguồn nhân lực của ngành Hàng không năm 2021 như thế nào?

Theo thống kê của Cục Hàng không Hoa Kỳ, thị trường hàng không năm 2019 tăng trưởng rất mạnh. So với năm 2018, lượng khách thông qua hệ thống đã tăng 12,1%. Đến năm 2020, do Covid-9, nhu cầu đi lại và du lịch sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, kéo theo doanh thu giảm và sự đa dạng hóa của ngành hàng không. Dự kiến ​​đến năm 2021, ngành hàng không sẽ lấy lại “lợi thế”. Nếu tình hình dịch bệnh được cải thiện, thậm chí còn mạnh hơn mức tăng của năm 2019 trở về trước, vì sự tăng trưởng mạnh này nên cần mở rộng quy mô đào tạo và tuyển dụng nhân viên hàng ngày. tăng. Ngoài ra, sự ra đời của hãng hàng không mới cũng đã chứng tỏ tiềm năng phát triển của hãng. Theo thống kê, nguồn nhân lực hàng không toàn cầu hiện nay khoảng 44.000 người, ước tính từ năm 2021 đến năm 2025, ngành hàng không sẽ cần hơn 60.000 nhân lực.

Tuy nhiên, nguồn nhân lực có trình độ còn hạn chế. Bà Hồ Bích Trâm, Hiệu trưởng Học viện Hàng không của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent (KIC) cho biết, sau nhiều năm đào tạo R&D, trường đã giải quyết được nhu cầu nhân lực thấp của công ty. Ngành công nghiệp hàng không. Nhận thức ngay được sự gia tăng của nhu cầu trong ngành, trường đã khởi xướng việc nghiên cứu và đưa ra các khóa đào tạo đa dạng trong lĩnh vực hàng không. Khóa đào tạo được NCFE công nhận và công nhận là chương trình tiêu chuẩn chất lượng cao, có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của hệ thống giáo dục Anh Quốc. Ngoài các khóa học phổ thông, nhà trường còn cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm thực tế và thực tế tại sân bay, đặc biệt hơn, trường vừa đạt chứng chỉ của Cục Hàng không Việt Nam chấp nhận làm cơ sở đào tạo và giám sát nhân viên hàng không đạt chuẩn. -Ngoài đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các cơ sở đào tạo đại học trong và ngoài nước về các ngành: Quản trị, Kỹ thuật, Thương mại và Vận tải hàng không, thế mạnh của trường là đối tác và trở thành nơi đào tạo nhân lực quan trọng cho các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar… Vì vậy, trường tự hào về cơ hội tuyển dụng 100% việc làm. Sau khi học xong sẽ ưu tiên các bạn đăng ký học.

Đưa các chuyên gia nước ngoài của Covid-19 đến Việt Nam

Học viện Quốc tế Kent (thành viên của Vietravel Group) — 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh TP.HCM Quận Bình Thạnh, Phường 17, Phường .

(028) 7300 3969-1900 6456

Hotline: 0938762456

Email: info@kent.edu.vn

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *